Dưới trên đấy là cách chỉnh setting độ nhạy ADS

Dưới trên đấy là cách chỉnh setting độ nhạy ADS | I-max.Vn

Dưới trên đấy là cách chỉnh setting độ nhạy ADS.

 

PUBG Mobile Aim Down Vision (DS) sử dụng điều chỉnh nhắm vũ khí lúc sử dụng đầu ruồi của súng hoặc scope để bắn. thiết lập độ nhạy ADS là một yếu tố trọng yếu để chơi như một trò chơi thủ nhiều năm kinh nghiệm. Nó giúp kiểm soát vũ khí tốt hơn và giảm độ giật của vũ khí. Dưới trên đấy là một vài thiết lập độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile ADS. 

Với những thiết lập độ nhạy ADS PUBG Mobile tốt nhất, chúng ta sẽ nhắm tốt hơn và xác định được nhiều Chicken Dinner hơn. 

 

Độ nhạy của chuột (155%)

PUBG Mobile: Dưới đây là cách chỉnh setting độ nhạy ADS

Dựa trên chính sách yêu thích của doanh nghiệp, bạn mà thậm chí thiết lập độ nhạy chuột trong DPP hoặc FPP. Bạn cần điều chỉnh độ nhạy để sở hữu giao diện tự do và ngắm với đầu ruồi hoặc scope. nếu như khách hàng để độ nhạy cho chuột quá cao, screen sẽ dao động quá nhiều. Nhưng nếu như khách hàng để nó quá thấp, bạn khó mà thậm chí phát hiện ra quân thù lúc bạn ko thể nhìn xung quanh. Vì thế, tốt nhất là để chính sách nhạy của chuột ở mức 155%.

 

Reddot hoặc Holo (75%)

PUBG Mobile: Dưới đây là cách chỉnh setting độ nhạy ADS  2

chúng ta nên trang bị ống ngắm Reddot và Holo cho súng trường tiến công hoặc SMG để chiến đấu tầm sắp. Và thiết lập đột nạy nạy tốt nhất cho ống ngắm Holo và Reddot là 75%. Bạn mà thậm chí kiểm tra độ nhạy của chuột trong phòng đào tạo và huấn luyện để điều chỉnh nó. 

 

Scope 2x (55%)

PUBG Mobile: Dưới đây là cách chỉnh setting độ nhạy ADS  3

Ống ngắm 2x sẽ là lựa mua tốt nhất giành cho những khẩu AR trong chiến đấu tầm trung. chúng ta nên để độ nhạy của chuột cho ADS với scope 2x ở mức 55%. Nó giúp độ giật của súng giảm đi, nhất là với AKM và Beryl M762. nếu như khách hàng đặt nó quá cao, lúc sấy chúng ta sẽ ko còn kiểm soát được. 

 

Scope 3x (35%) và 4x/ VSS (30%)

PUBG Mobile: Dưới đây là cách chỉnh setting độ nhạy ADS  4

lúc bạn gắn một scope to ra thêm như 3x và 4x choo AR trong chiến đấu tầm trung và xa, bạn cần giảm độ nhạy ADS xuống 35% hoặc 30%. nếu như khách hàng sấy đạn với scope 3x và 4x , thật khó để kiểm soát độ giật và đường đạn. Do đó, chúng ta nên chuyển sang chính sách bắn đơn hoặc burst để mà thậm chí bắn đúng mực hơn. 

 

Scope 6x (25%) và 8x (20%)

Bạn chỉ nên sử dụng scope 6x và 8x cho súng bắn tỉa. Sau đó, điều chỉnh thanh độ nhạy ADS ở mức 25% và 20%. Ở vận tốc nhạy ADS trên sự thật, bạn cũng sở hữu thể sở hữu sấy đạn với scope 6x cùng nòng compensator để giảm độ giật của vũ khí 

Keyword : Dưới trên đấy là cách chỉnh setting độ nhạy ADS | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 xác định 2000+ Nick trò chơi ko lấy phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *