DTCL mùa 4 – Hướng dẫn lối đùa tướng 3 vàng mạnh giúp leo xếp hạng rất dễ

DTCL mùa 4 – Hướng dẫn lối đùa tướng 3 vàng mạnh giúp leo xếp hạng rất dễ | I-max.Vn

Hướng dẫn xem thêm lối đùa cụm tướng 3 vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Akali (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

lên đồ tướng dtcl mùa 3

Với cỗ kỹ năng đơn giản là gây sát thương mang đến 1 mục tiêu và vì là sát thủ nên sát thương từ kỹ năng của bản thân mình cũng tương đối mà thậm chí chí mạng vậy nên Akali nên đóng vai trò như một tướng gây sát thương cơ bản rất nhiều mang đến đội hình Nhẫn Giả vì cũng tương đối mà thậm chí gây cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý.

Vị trí: Hàng Sau

Tuy nhiên, nếu mọi người để Akali nhắm vào carry cơ bản rất nhiều của team địch thì phải đảm bảo là hàng thủ của mọi người thật mang nhẽ rằng rằng vì nếu như hàng thủ của mọi người tiêu tùng trước khi Akali kịp tieu diệt carry mặt địch thì cô mang nhẽ rằng rằng sẽ là con cái mồi ngon của team địch.

Evelynn (Cuồng Giáo – Bóng Ma)

lên đồ tướng dtcl mùa 3

Evelynn đang xuất hiện trở lại và mang nhẽ rằng là một đối tượng luôn phải được lưu tâm khi mà cỗ kỹ năng cũng tương đối mà thậm chí kết liễu ngay 3 kẻ địch nếu máu của bọn nó dưới 50%. 

Vị trí: Hàng Sau

Với hệ bóng ma, Evelynn sẽ ngay lập tức dịch đưa tới carry team địch để tấn công, xử gọn mục tiêu sau khi sử dụng kỹ năng. Evelynn cũng tương đối khó Chịu đựng khi hệ bóng ma cũng giúp mang đến Evelynn sống dai hơn trên bàn cờ

Irelia (Thần Thánh – Khai Sáng – Đại Sư)

lên đồ tướng dtcl mùa 3

Mang trong mình đến 3 hệ tộc nên điều này khiến mang đến Irelia trở nên vô thuộc mạnh, kỹ năng đi kèm gây sát thương tốt và đạt thêm khống chế cấm đánh rất nguy hiểm. Irelia cũng tương đối mà thậm chí là một tướng sát thương khá thú vị trong mùa 4 này.

Vị trí: Đường Giữa

Là tướng đánh giáp lá cà với kỹ năng mang hiệu ứng xấu, hãy mang tránh mang đến Irelia bị kẻ địch dồn sát thương quá nhanh nhưng cũng phải đủ gần để nhanh chóng tấn công đối phương. Hãy đặt sao mang đến kỹ năng của cô ấy bé phun trúng nhiều tướng nhất cũng tương đối mà thậm chí nhé.

Jinx (Thần Tài – Thiện Xạ)

len do dtcl mua 4

Jinx trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 này lại là một tướng rất cũng tương đối mà thậm chí gây choáng diện rộng. Tuy không được xem là một tướng sát thương cơ bản rất nhiều nhưng Jinx vẫn cũng tương đối mà thậm chí được trọng dụng vì choáng là một kỹ năng rất quan trọng cũng tương đối mà thậm chí địa chỉ tác động đến viên diện trận đấu.

Vị trí: Hàng Sau

Hãy gắng gượng đặt JInx ở khu vực mà khi cô dùng kỹ năng sẽ trúng nhiều mục tiêu nhất cũng tương đối mà thậm chí.

Kalista (Cuồng Giáo – Song Đấu)

len do dtcl mua 4

Với cỗ kỹ năng thuần túy về sát thương và sẽ kết liễu đối phương ngay khi đủ điểm thuộc dồn. Với hệ Son Đấu nên tốc độ đánh của cô ấy sẽ ngày một nhanh hơn giúp tăng tốc độ tích lũy điểm thuộc dồn lên kẻ địch.

Vị trí: Hàng Sau

Kalista cũng tương đối mà thậm chí trở thành một tướng tiềm năng trong mùa 4 vì dù là gây sát thương đơn mục tiêu nhưng khi đối đầu với cụm tướng trâu trườn thì lượng sát thương cô gây ra sẽ trở nên vô thuộc đáng sợ nhất là khi đối đầu với cụm tướng Đấu Sĩ hay Tiên Phong.

Katarina (Chiến Tướng – Thần Tài – Sát Thủ)

len do dtcl mua 4

Vị trí: Hàng Sau

Trong mùa một, Katarina đang gặp nhiều khó khăn để sử dụng kỹ năng của bản thân mình một khả năng mang nhẽ rằng rằng trong giao tranh. Trước khi mọi người mang nhu yếu muốn Katarina nhảy về phía tướng địch, hãy đề phòng rằng cô bé và bị tiêu diệt trước khi cast chiêu. Với cỗ kỹ năng đơn thuần là sát thương. Việc sử dụng Katarina mang chút khó khăn vì kỹ năng của cô ấy phải gồng thì mới dồn đầy đủ sát thương nên hãy xây dựng đội hình bảo kê Katarina thật tốt nếu không muốn gặp tình trạng còn không kịp mang tí sát thương nào đang biết thành tiêu diệt.

Kennen (Hộ Pháp – Nhẫn Giả)

len do dtcl mua 4=

Vị trí: Hàng Đầu

Kennen trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 cũng tương đối mà thậm chí lên đồ sát thương phép đồng thời đạt thêm một món giáp thiên thần giúp Kennen tung kỹ năng khống chế của bản thân mình dính nhiều mục tiêu nhất cũng tương đối mà thậm chí.

Kindred (Linh Hồn – Thợ Săn)

len do dtcl mua 4

Vị trí: Hàng Sau

cỗ kỹ năng của Kindred khá là nguy hiểm vì cũng tương đối mà thậm chí khiến mang đến Kindred bị rơi vào vùng nguy hiểm do kẻ địch xa lánh. gắng gượng lên sớm đại chưng liên thanh sẽ giảm tỷ lệ  Kindred nhảy vào khu vực nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, việc tập trung sát thương vào Kindred vẫn không đem lại hiệu quả nhiều như mọi người mang nhu yếu muốn.

Lux (Thần Thánh – Mê Hoặc)

len do dtcl mua 4

Lux đơn giản đơn giản trở lại với kỹ năng tương tự trong mùa 3. Kỹ năng của cô ấy khá mạnh vì nó hỗ trợ khống chế nhiều nếu mọi người đặt vị trí tốt. Tương tự như mùa 3, Kỹ năng của Lux khá mạnh với khống chế hiệu quả nếu đặt ở vị trí tốt.

Vị trí: Đường Giữa

Lux khá là khó mang đến việc lựa lựa vị trí vì nếu ở góc sẽ tăng đồ dài đường quả cầu phải di đưa , nếu đặt ở giữa thì giảm góc di đưa khiến mang đến không trúng nhiều mục tiêu. Hãy tùy theo tình hình mà đặt Lux ở vị trí phù hợp nhất tùy tình huống nhưng vẫn đảm bảo đảm an toàn ninh mang đến Lux 

Nunu (Thần Rừng – Đấu Sĩ)

ghép đồ tướng mùa 4

Vị trí: Hàng Đầu

 Kỹ năng đơn giản hiệu quả. Tập trung đồ máu nhiều để Nunu cạp được nhiều mục tiêu nhất cũng tương đối mà thậm chí là được.

Veigar (Thần Rừng – Pháp Sư)

ghép đồ tướng mùa 4

Vị trí: Hàng Sau

Nếu dành được Veigar  từ sớm thì tập trung lên mang đến cậu một dòng mũ phù thủy thì hắn sẽ trở thành một cổ máy giết người. Vì Veigar thường nhắm vào những kẻ địch ít máu nhất nên thường hắn sẽ dành được điểm sức mạnh phép thuật từ việc giết người rất nhiều.

Xin Zhao (Chiến Tướng – Song Đấu)

ghép đồ tướng mùa 4

Là tướng hàng đầu với khả năng phòng Chịu đựng tốt khi kỹ năng quánh thù thách thức tướng sát thương nòng cốt và giảm sát thương từ cụm nguồn khác.

Vị trí: Hàng Đầu

Lựa lựa lựa Xin Zhao nếu đối phương lựa lựa tướng tầm xa làm sát thương cơ bản rất nhiều. Nếu đối phương lựa lựa tướng đánh giáp lá cà thì không nên sử dụng.

Yuumi (Linh Hồn – túng thiếu dấu)

ghép đồ tướng mùa 4

Vị trí: Hàng Sau

Không muốn thiết quá phải quan tâm về vị trí của Yuumi, khi đủ mana cô mèo sẽ tự lao vào tướng hàng thủ rồi đựng chấp cánh về đồng minh xa nhất – thường là tướng nòng cốt sát thương tầm xa nên sẽ tự đạt được hiểu quả hồi máu đỉnh cao.

Keyword : DTCL mùa 4 – Hướng dẫn lối đùa tướng 3 vàng mạnh giúp leo xếp hạng rất dễ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *