Dota 2 – nghịch Lina theo phong khả năng Sniper liệu sở hữu khả thi ?

Dota 2 – nghịch Lina theo phong khả năng Sniper liệu sở hữu khả thi ? | I-max.Vn

Thời gian gần đây, mọi người cũng tương đối mà thậm chí thấy rõ ràng là Lone Druid đang thực sự hiệu quả với lối build giống như Sniper của chính mình. Vậy liệu Lina sở hữu khả thi với lối build tương tự như vậy ? Hãy thuộc doanh nghiệp lớn Shop seocam.edu.vn thảo luận nhé.

Dota 2 - Chơi Lina theo phong cách Sniper liệu có khả thi ?

Điều gì làm tôi nghĩ đến việc này? mọi người hãy bên nhau phân tích trước một chút nhé.

Đầu tiên hãy nhìn vào cụm chỉ số cơ phiên bản của Lina:

Dota 2 - Chơi Lina theo phong cách Sniper liệu có khả thi ? 2
Nguồn hình Hình ảnh: wiki.teamliquid.net

Nhìn vào cụm thông số này, mọi người cũng tương đối mà thậm chí thấy Lina không quá mỏng manh với một hero intelligent. Ngoài ra mọi chỉ số khác ngoài tốc chạy đều khá tuyệt vời so với mặt vì vì công thuộc cụm hero range. Với 670 range của chính mình thì chỉ với Dragon Lance thì tầm phun của hero này sẽ là 810 (ngang với Lone Druid).

Tiếp theo, hãy đến với cây talent của Lina:

Dota 2 - Chơi Lina theo phong cách Sniper liệu có khả thi ? 3
Nguồn hình Hình ảnh: Dotabuff.com

 

Với truyền thống của chính mình là một nuker hạng nặng, thời điểm đầu game là thời điểm mà lina khá là mạnh và không phải lo lắng quá nhiều về lượng sát thương gây ra của chính mình. Thế nhưng Lina lại sở hữu một điểm yếu công thuộc theo với Sniper đó là không sở hữu kỹ năng chạy trốn (Lone Druid khắc phục được nhược điểm này). Tuy nhiên bù lại thì với skill 3 của chính mình thì Lina lại sở hữu một tốc độ di đưa tương đối ổn và nếu như lỡ sở hữu sử dụng hết skill thì vẫn cũng tương đối mà thậm chí chạy trốn được trước khi đối thủ không rất cũng tương đối mà thậm chí di đưa quan trọng sờ vào người mình.

Nhìn vào cây talent này mọi người cũng tương đối mà thậm chí thấy thứ duy nhất Lina thua Lone Druid đó sẽ là lượng damage bonus thuộc giảm thời gian hồi sinh thấp hơn. Thế nhưng khi nhìn vào skill của Lina thì mọi người lại cũng tương đối mà thậm chí thấy rằng nếu hero này sở hữu lượng tốc độ tấn công lớn hơn Lone Druid rất nhiều chỉ với 2 stack từ skill 3 (điều mà lúc nào Lina cũng cũng tương đối mà thậm chí làm được). Tuy sở hữu tốc độ tấn công to lớn hơn nữa, thế nhưng lượng mana của Lina phải khá dồi dào để cũng tương đối mà thậm chí duy trì điều này liên tục chứ không cần thể sử dụng thoải mái mà không muốn thiết suy nghĩ như Lone Druid.

Dota 2 - Chơi Lina theo phong cách Sniper liệu có khả thi ? 4

Về khả năng bị đối phó, Rabid của Lone Druid và bị purge một khả năng dễ dàng vì vì bất kì skill nào sở hữu dạng purge và skill này sở hữu cooldown lên tới 30s. Còn Lina thì chỉ bị counter vì vì Silver Elge nếu không sở hữu spell immunity (đương nhiên là cả doom nữa) và cụm stacks sở hữu thuộc cooldown với skill (tốn khoảng 140 mana mỗi 10s để duy trì max stack).

Về lối nghịch và skill, item build:

Với lối build này tôi ưu tiên lấy toàn cỗ talent ở phía phía phía mặt trái khái quát tất cả: trăng tròn Damage, 125 Cast range, 150 Attack range, một stack fiery soul.

Về skill thì ưu tiên max Dragon Slave (skill một) và Fiery Soul, Light Strike Array (skill 2) nên làm lấy một điều ở level 2 hoặc 4 rồi max sau đó và Laguna Blade đương nhiên là lấy đúng level rồi. 

Ở thời điểm đầu game thì sở hữu nhẽ rằng mọi người vẫn build như thông thường. thành viên tôi ở patch này thích Rod of Atos hơn là Eul vì nó đến Lina thêm một chút HP để tăng độ trưởng thành của chính mình ở giai đoạn mid game. Tiếp đến sở hữu nhẽ rằng là cụm item truyền thống của Sniper và Lone Druid ở phiên phiên bản hiện tại như Dragon Lance, Mjollnir, Eye of Skadi, Monkey King Bar, …

Với Dota 2 ”everything can work” – N0tail

Dota 2 - Chơi Lina theo phong cách Sniper liệu có khả thi ? 5

Vậy còn đợi gì nữa mà không vào game pick thử Lina ”đi mid gank tem 20GG” ?

Còn cụm người nhà sở hữu ánh nhìn như thế nào về vấn đề này? hãy giải bày thuộc doanh nghiệp lớn Shop seocam.edu.vn nhé!

Keyword : Dota 2 – nghịch Lina theo phong khả năng Sniper liệu sở hữu khả thi ? | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *