Điểm lại 4 đám cưới “siêu khủng” trong năm 2020 | I – Max

Điểm lại 4 đám cưới “siêu khủng” trong năm 2020 | I – Max

hầu hết phiên bản thân nàng dâu, chú rể đôi khi cũng phải hoang mang trước số quà mỉm cười “khủng” nhận được từ ba mẹ và người thân.

Năm cũ qua đi, năm mới giáp với, dân mạng lại được dịp tổng kết lại những đám cưới ngập vàng, của hồi môn và quà cưới lên tới hàng tỷ đồng trong năm vừa qua. Hình hình họa những nàng dâu đeo vàng trĩu cổ, nặng nề đến mức phải nhờ người thân đỡ đần khiến nhiều người choáng ngợp.

nàng dâu được chị gái tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ trong ngày cưới

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 1

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 2

nàng dâu được chị gái trao tặng 49 cây vàng

“Mở chén” mang đến loạt đám cưới ngập vàng của năm 2020 là một đám cưới “siêu khủng” tại Đồng Nai, nàng dâu được chị gái ruột tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng.

Trong ngày cưới, nàng dâu, chú rể diện áo dài trắng không khỏi đột ngột đột ngột trước món quà cưới “khổng lồ” gồm tiền mặt và trang sức. Đám cưới diễn ra vào tháng 2/2020, nàng dâu là Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999), hiện làm việc làm kinh doanh tại Sài Gòn, chú rể là Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998). Còn người chị giàu mang tên Nguyễn Thị Ánh Ngọc (SN 1988). Ngọc làm việc làm liên quan đến lĩnh vực tài hầu hết.

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 3

hai bạn hiện tại với cuộc đời hôn nhân hạnh phúc

Đám cưới này còn gây cẩn thận vị độ xa hoa và hoành tráng, chú rể rước dâu vị xe mui trần và dàn mô tô xịn. Sự góp mặt của một số sao Việt cũng mang đến biết độ hoành tráng của đám cưới này.

Đám cưới “khủng” ở Sài Gòn, nàng dâu đeo vàng trĩu cổ, chú rể hoang mang gắng gượng cọc tiền

Tháng 11/2020, dân mạng được phen xôn xao trước đám cưới xa hoa tại Sài Gòn khi nàng dâu nhận của hồi môn toàn vàng và tiền.

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 4

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 6

nàng dâu chú rể hoang mang trước cọc tiền mừng cưới

Trong ngày cưới, nàng dâu nở nụ mỉm cười rạng rỡ khoe cổ, cổ tay, ngón tay đeo chi chít lắc, nhẫn, kiềng vàng. Ước chừng, số vàng nàng dâu đeo trên người là khoảng 45 cái nhẫn, trăng tròn cái lắc và 6 cái kiềng vàng. Hình hình họa này khiến không ít người hoa mắt khi nhìn vào.

Trái ngược với sự rạng rỡ của nàng dâu, chú rể đứng cạnh để lộ gương mặt hoang mang khi gắng gượng những cọc tiền với mệnh giá 500.000 đồng. Món quà cưới “siêu khủng” khiến nhiều người trong cuộc thấy choáng ngợp.

Được biết, đám cưới này diễn ra tại quận 4, TP.HCM, nàng dâu là Nguyễn Thị Yến P., hiện làm nhà một thương hiệu mỹ phẩm phổ biến.

Đám cưới Ninh Thuận: nàng dâu nhận được 14 cây vàng, 2 sổ đỏ và ô tô xịn

“Hoá ra lấy ông ck là gánh nặng thật sự mấy chị ơi! Em vẫn trải nghiệm, khuyên mấy chị nên suy nghĩ kỹ trước khi lấy ông ck nhé!”, nàng dâu Huỳnh Như (sinh năm 1999) trong đám cưới “siêu to khổng lồ” tại Ninh Thuận vẫn phải thốt lên như vậy khi nhận được quá nhiều quà cưới giá trị.

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 7

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 8

nàng dâu được tặng 14 cây vàng trong đám cưới

Và đúng những gì nàng dâu Ninh Thuận giải bày, lấy ông ck với cô quả là “gánh nặng” khi cô phải đeo gần 15 cái kiềng vàng, dây chuyền vàng trên cổ, hàng chục cái lắc vàng phiên bản to trên tay và rất nhiều nhẫn nhỏ ở ngón tay… Được biết, tổng số vàng vợ ông ck Hoài Như nhận được từ ba mẹ đẻ, ba mẹ ông ck và họ hàng hai mặt là 14 cây (trong đó, của hồi môn của nàng dâu là 10 cây vàng).

Điểm lại 4 đám cưới “siêu khủng” trong năm 2020 | I – Max

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 9

Khay vàng ba mẹ trao tặng phụ nữ trong lễ vu quy

không tính, ba mẹ Hoài Như còn tặng phụ nữ thêm nhiều món quà giá trị khác như: 2 sổ đỏ đất đai trị giá 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá một,3 tỷ đồng. nàng dâu Ninh Thuận nhận được 100 triệu tiền mặt mừng cưới của chính mình hàng. Tổng số tiền vợ ông ck Hoài Như nhận được trong lễ thành hôn của chính mình lên đến gần 7 tỷ đồng.

Đám cưới Bình Thuận: nàng dâu được ba mẹ tặng của hồi môn 30 tỷ

Những ngày cuối thuộc của năm 2020, dân mạng được phen “choáng ngợp” trước đám cưới ngập tiền, vàng tại Bình Thuận.

4 đám cưới "siêu khủng" năm 2020, cô dâu đeo vàng trĩu cổ phải người thân “đỡ đần” - 10

hai bạn nàng dâu – chú rể nhận được 30 tỷ hồi môn

Một tài khoản Facebook giải bày tường tận về màn trao của hồi môn. nàng dâu mặc áo dài đỏ, đeo kiềng trĩu cổ. Chú rể bê một viên tiền “sơ sơ” 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, nàng dâu, chú rể còn nhận được sổ đỏ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tổng giá trị của hồi môn lên đến 30 tỷ đồng.

video clip ghi lại cảnh trao của hồi môn khiến dân mạng “choáng ngợp”. ba mẹ nàng dâu xách cả vali tiền đến sân khấu trao mang đến phụ nữ. Được biết, đám cưới này diễn ra vào ngày 22/12 tại Bình Thuận, nàng dâu tên Mai Kiều, chú rể tên Công Sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/4-dam-cuoi-sieu-khung-nam-2020-teo-dau-deo-vang-triu-teo-phai-nguoi-than-do-dan-…

Chụp ảnh cùng cô dâu, ông bố bị nhầm là chú rể vì quá bảnh bao

người nào cũng nghĩ người đàn ông mặc vest xanh là chú rể mang đến đến lúc chú rể thật khả năng ra…

từ khóa: Điểm lại 4 đám cưới “siêu khủng” trong năm 2020 | I – Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *