Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Hướng dẫn trang bị nâng cao

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Hướng dẫn trang bị nâng cao | I-max.Vn

Hãy thuộc giải bày sau đây tìm hiểu khả năng sử dụng và ghép trang bị mạnh nhất phù hợp theo từng tình huống và những mẹo nhỏ sở hữu nhẽ rằng rằng là gia đình không hiểu trong dtcl Mùa 2 mà không bị đối thủ bắt bài bác hay khắc chế ngược lại ngay tại đây.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Hướng dẫn trang bị nâng cao - Nên và Không Nên làm gì?

Trong nhiều bài bác hướng dẫn trang bị dtcl mùa 2 khác, người ta đều tập trung vào khả năng được thực hiện “đúng sách giáo khoa” mang đến gần như một phòng ban trang bị và tướng nhất định theo 2 phía sau đây:

 • Nhóm trang bị mạnh nhất nên ghép và trang bị tốt nhất mang đến cụm tướng trong đội hình hot
 • Trang bị ghép dễ làm mà mạnh, khiến ai ai cũng giành số trang bị đó và rất khó tìm.

Trong giải bày này, ta sẽ đi qua những nhóm trang bị mạnh gây tranh cãi nhất và một số mẹo sử dụng trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mà gia đình không hiểu để cũng hoàn toàn thậm chí được thực hiện trong tương lai nhé.

Sát thương phép mạnh nhất: Gâng tay bảo thạch + Vô rất hay Mũ Phù Thủy x2

Tóm tắt ngắn gọn với ví dụ Brand đang là Pháp Sư mạnh nhất meta hiện tại, Mũ Phù Thủy luôn là trang bị tốt nhất mang đến cụm Pháp Sư sử dụng phép thay vì Găng tay bảo thạch, do đó hãy tập trung build món này (và kiếm gậy phép) thay vì 2 món phức tạp (lại đi kiếm Gâng tay, trong khi Vô rất Kiếm cũng hoàn toàn thậm chí mang đến carry khác).

Để tìm hiểu đầy đủ hơn về vấn đề này, người ta cũng hoàn toàn thậm chí xem thêm tại giải bày dưới đây:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Hướng dẫn trang bị nâng cao - Nên và Không Nên làm gì? 2

Ma Vũ Song Kiếm – Dùng khi nào và dùng ra sao?

Theo giải bày của RIot Games thì Ma Vũ sẽ sớm được làm lại hoặc biên tập, tuy nhiên hiện tại thì Ma Vũ vẫn làm được đúng một thứ duy nhất – Giúp gia đình né tất cả sát thương chỉ mạng dù là Phép và Vật lý.

Điều đáng nói ở đây là Ma Vũ lại không mang đến gia đình né tránh nếu đòn đánh chí mạng đó sở hữu kèm hiệu ứng của Nguyên Tố Lửa (hiệu ứng đốt cháy không phải từ trang bị). Do đó, nếu gia đình đang build Pháp Sư với Gâng tay bảo thạch mà đối thủ mang đến carry cơ bản phần lớn của chính mình mang Ma Vũ thì hãy kéo thêm Lửa vào đội hình để khắc chế dòng né này.

Một điều đáng chu đáo khác là Ma Vũ cũng hoàn toàn thậm chí dùng mang đến bất kì mọi người – hoặc giúp carry dame của gia đình sống lâu hơn – nhưng điều này không đồng nghĩa với việc gia đình phải lúc nào cũng mang đến họ mang Ma Vũ trong người. Hãy dạo quanh cụm sân của đối thủ để xem trước đội hình và quyết định xem sở hữu build Ma Vũ không theo cụm trường hợp sau đây:

 • Nếu địch sở hữu Gâng tay Bảo thạch => Ma Vũ mang đến carry dame cơ bản phần lớn
 • Nếu địch build Sát Thủ => Ma Vũ mang đến con cái mồi đứng sát góc ngoài thuộc (Nami là lý tưởng nhất)
 • Nếu địch mang đến Vô rất mang đến team Xạ Thủ (Vayne, Kindred) => Ma Vũ mang đến cụm tanker đầu team tùy ý
 • Nếu địch không sở hữu 2 phía đánh trên => Không ghép Ma Vũ

Trang bị chuẩn chỉnh mang đến Kha’zix

Kha’zix là một tướng khá mạnh trong late game nhưng lại bị khắc chế mạnh do Ma Vũ. Đây không phải là lý do mà gia đình không mang đến Kha’zix trang bị đâu mà đơn giản hướng phân tách đồ mang đến cụm tướng khác trong team với khả năng “xử lý” cụm tướng mang Ma Vũ trước để Kha’zix dọn dẹp. đơn cử:

 • Kha’zix không lên đồ gấp
 • Nocturne: Lưỡi dao câm lặng, Tàn Kiếm, Cuồng Kiếm
 • Yasuo: Ma Vũ, Găng băng
 • Kha’zix: Build đồ song song hoặc cuối thuộc theo với Trượng Thiên Thần, Vô rất Kiếm…

Tóm gọn lại, ngay cả khi Kha’zix 2 sao thì vẫn cũng hoàn toàn thậm chí thua trước cụm team sở hữu Ma Vũ trong team, điều gia đình phải làm là trải đều trang bị để cụm tướng khác gánh chứ không hề phụ thuộc vào mỗi Kha’zix build đồ trước.

Trượng Thiên Thần hay Thương Shojin

Đều là 2 trang bị mang đến mana rất nhiều và sở hữu năng suất khác nhau, tuy nhiên 2 trang bị này lại mang tính tùy theo tướng và trang bị mà gia đình mang thuộc để sử dụng theo tình huống. Một số ví dụ ở trường hợp thực tế như sau:

 • Trượng Thiên Thần (TTT) mang đến Brand cast sớm kĩ năng và cũng hoàn toàn thậm chí khắc cụm đội hình Pháp Sư khác khi TTT hồi mana nhanh hơn nếu đội địch cast nhiều chiêu
 • TTT mang đến Malphite cast chiêu gần như lập tức sau khi vào trận
 • Nếu stack Mũ Phù Thủy x2 thì TTT sẽ hiệu quả hơn khi cast một lần là bị tiêu diệt hết không muốn thiết cast lần 2
 • Thương Shojin phù hợp hơn mang đến cụm tướng đánh trận dài và lợi hơn mang đến cụm tướng sở hữu Max mana ít (như Nami)

Tóm lại, cả hai đều ổn nhưng TTT sở hữu phần nhỉnh hơn chút, và còn tùy thuộc vào gia đình phải dùng để khởi đầu mana một cách nhanh nhất (TTT) hay muốn thiết cast nhiều mang đến cụm tướng ít mana (Shojin)

Một số hiệu ứng sệt thù từ trang bị mà người ta cũng hoàn toàn thậm chí không biết

 • Dây chuyền Iron Solari – Khi còn khiên thì cụm tướng sở hữu khiên không bị hiệu ứng Độc
 • Độc/Mãnh Thú – Hiệu ứng Cung Ánh Sát, Rìu Mãng Xà, Giáp Gai…vẫn tính được thực hiện hiệu ứng đòn đánh cả. Bùa Đỏ/Sách quỷ Morello không tính sát thương đốt cháy.
 • Giáp THiên Thần + Dây chuyền chuộc tội: Không còn stack hiệu ứng hồi máu mang đến tướng đang được hồi sinh nữa
 • Tên liên hoàn – Không mang đến vật triệu hồi thêm chí mạng, vật triệu hồi chỉ mất chí mạng khi tướng mang Gâng tay bảo thạch (ngoại trừ Zed thì không tính)
 • Khăn thanh tẩy – Trang bị rất tệ, nhưng nếu khiên của trang bị vỡ thì cụm gia đình sẽ được giải tất cả hiệu ứng khống chế hiện tại và sử dụng chiêu ngay lập tức nếu sở hữu đủ mana

Keyword : Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Hướng dẫn trang bị nâng cao | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *