Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn nghịch và khả năng khắc chế đội hình Sát Thủ, đội hình lỗi nhất hiện nay

Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn nghịch và khả năng khắc chế đội hình Sát Thủ, đội hình lỗi nhất hiện nay | I-max.Vn

Trong ngày hôm nay Lag.vn xin giới thiệu về đội hình sở hữu lượng sát thương lỗi nhất trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay đó là Sát Thủ.

 

Trong ngày hôm nay Lag.vn xin giới thiệu về đội hình sở hữu lượng sát thương lỗi nhất hiện nay đó là Sát Thủ.

Giới thiệu tổng quan đội hình bao hàm tất cả

Kha’Zix (Hư Không – Sát Thủ)

Quân bài xích cơ phiên bản của đội hình Sát Thủ, và cũng chính là quân bài xích duy nhất sở hữu mức giá một đồng. Kha’Zix 2* sẽ rất mạnh ở đầu trận và cũng hoàn toàn thậm chí giúp người lăn cầu tuyết một khả năng dễ dàng, tuy nhiên Kha’Zix 3* sẽ không tạo ra quá nhiều khác biệt về sau, nên đừng quá quan trọng việc roll từ đầu để nâng đáp ứng vị tướng này lên tối nhiều.

Pyke (Hải Tặc – Sát Thủ)

Một trong những quân bài xích bậc 2 tuyệt vời nhất của toàn cỗ trò nghịch với khả năng làm choáng diện rộng từ Dòng Nước Ma Quái. Nếu kĩ năng này được sử dụng tốt, giá trị của Pyke sẽ chẳng khác gì một con cái tướng 4 tiền cả.

Image result for PykePyke là một trong những quân cờ xích cũng hoàn toàn thậm chí sống sót đỉnh cao trong dàn sát thủ, nên… đừng đến hắn cái Dây Chuyền Chuộc Tội nhé!

Zed (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

Một quân bài xích khá mạnh ở đầu trận, nhưng lại hơi khó sử dụng vì nhiều người sẽ phải nghịch theo lối 4 Nhẫn Giả (một lối nghịch khá liều lĩnh) để tận dụng được Zed, vì chưng Akali sẽ là một lựa lựa lựa hoàn hảo hơn rất nhiều về sau.

Evelynn (Quỷ – Sát Thủ)

Một đơn vị 3 tiền với kĩ năng diện rộng là Hắc Ám bùng phát, tuy nhiên nếu để so sánh thì hiệu quả mà Evelynn đem lại không thực sự xuất sắc như Katarina, và tộc Quỷ của cô ý ta cũng khó tận dụng hơn khá nhiều.

Katarina (Đế Chế – Sát Thủ)

Một trong những quân cờ xích cũng hoàn toàn thậm chí thay đổi viên diện trận đấu nếu sử dụng chiêu cuối không lệch, tuy nhiên cũng lắm lúc vô dụng vì sát thương tay của cô ý bé khá tí hon và đánh cũng tương đối đủng đỉnh. người cũng tiếp tục càng phải bơm đến Katarina rất nhiều nước mắt vì tốc độ lên năng lượng của ác ôn độc Kiếm thuộc vào dạng muộn nhất trò nghịch.

Rengar (Hoang Dã – Sát Thủ)

Vị tướng khả dĩ nhất trong đội hình để người dồn tất cả đồ sát thương vào, vì chưng kĩ năng của mòe gây sát thương tỉ lệ theo sát thương vật lý. Nếu lên được 3* thì Rengar sẽ là một con cái quái vật thực sự với khả năng one-shot từng thành viên một của đội hình đối phương trong nháy mắt – nhất là khi kết hợp cũng như với Gnar trong đội hình về cuối trận.

Image result for rengar

Rengar là một trong những vị tướng hiếm hoi trong Đấu Trường Chân Lý sở hữu kĩ năng kích hoạt gây sát thương dựa trên SMCK.

Akali (Nhẫn Giả – Sát Thủ)

Là một tướng bậc 4 với Tộc Nhẫn Giả, tiềm năng gánh đội của Akali là không thể chối cãi. Nhìn công thuộc thì Akali sẽ muốn thiết nhiều trang bị tăng sát thương phép và hồi năng lượng để cô ta cũng hoàn toàn thậm chí tung Phi Dao Năm Cánh và khiến từng người một mặt phía đối phương bốc hơi.

còn nữa về lối nghịch:

Là đội hình sở hữu sức mạnh nổi trội trong giai đoạn hiện nay của Đấu Trường Chân Lý. Sở hữu một lối nghịch không muốn thiết nhiều não đó là tấn công vào hàng sau của đối phương nơi tiềm ẩn những quân cờ gây sát thương đông đảo của khá nhiều đội hình cơ phiên bản trong Đầu Trường. Ưu điểm khá nổi trội đó là đội hình này không quá nguy đáp ứng phải sở hữu những quân cờ 3 sao, việc lên được tất cả hai sao vẫn khiến đến đội hình này vô thuộc đáng sợ.

Trong giai đoạn đầu trận đấu thì nhiều sát thủ vẫn vô thuộc khó bị đánh bại khi lượng sát thương cũng tương đối to và lại đi thẳng vào cửa ngõ sau của địch mà giết bị tiêu diệt dàn sát thương đông đảo của đối thủ, Ngoài ra Pyke và Zed là những quân cờ sở hữu kỹ năng vô thuộc hữu dụng mà sát thương cũng khá cao.

Image result for zed

Zed nên được dùng tạm đến đến lúc người sở hữu Akali trong đội hình vì chưng Nhẫn Giả luôn là một tộc rất mạnh ở đầu trận, sau đó thì xin chào đáp ứng đi nếu người không sở hữu ý định theo đuổi đội hình 4 Nhẫn Giả.

Về cuối trận, đội hình Sát Thủ cũng vô thuộc mạnh mẽ do khắc chế hoàn toàn được hai đội hình khá mạnh trong giai đoạn này là Pháp Sư và Băng Quốc do khả năng sốc sát thương tuyến sau tốt và phân tán đội hình để tránh nhiều kĩ năng khống chế và gây sát thương trên diện rộng. Khả năng linh hoạt của đội hình Sát Thủ cũng chính là tốt hơn khá nhiều so với những hệ muốn thiết 6 tướng khác, do sở hữu tận đến 7 sát thủ trong trò nghịch (và từ Kiếm Ma Youmuu nữa).

phương án đông đảo trong đội hình sát thủ Đấu Trường Chân Lý đó là nâng hết nhiều tướng lên 2 sao rồi sau đó gắng gượng nâng lên đáp ứng 8 sớm hoặc đáp ứng 7 nếu người sở hữu Quyền Lực Thiên Nhiên. người không càng phải quá tập trung tìm kiếm những vị tướng sát thủ 3* nhưng nếu sở hữu thì vẫn rất tốt mà thay vào đó người phải kiếm đủ 6 sát thủ trong đội hình ( Theo tỉ lệ thì việc sở hữu 6 sát thủ sẽ dễ hơn là tìm 6 hiệp sĩ hay 6 quý tộc). nhiều quân cờ sót lại mọi người nên tìm nhiều quân khống chế diện rộng và cũng hoàn toàn thậm chí tank tốt nhu đến’Gath, Gnar hoặc cũng hoàn toàn thậm chí vứt tạm Kennen cũng tương đối được để tạo khoảng trống đến nhiều sát thủ quẫy nát tuyến sau của đối phương.

Điểm Mạnh

  • Sát thương rất lỗi, cũng hoàn toàn thậm chí đến dàn sau đối phương đựng cánh mất trong nháy mắt
  • Không yêu cầu quá nhiều nhân phẩm trong việc xây dựng đội hình (không muốn thiết tướng bậc 5, không muốn thiết quá nhiều tướng 3*)
  • Khó bị khắc chế
  • Mạnh từ đầu đến cuối trận
  • Ít phụ thuộc vào trang bị

Điểm Yếu

  • Phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm trong kungfu
  • Đầu game hơi khó khăn
  • muốn thiết kích thước đội hình đủ lớn để phát huy hết sức mạnh (ít nhất 8 slot đến 2 vị tướng phòng Chịu đựng + 6 sát thủ)
  • Ít hướng để xoay đội hình (hiện tại chỉ mất Sát Thủ + Hư Không là khả dĩ nhất)

Khắc Chế Đội Hình Sát Thủ

Hiện tại, đội hình Sát Thủ đang rất mạnh và hầu như không sở hữu bất kì khả năng khắc chế nào thực sự triệt để cả. Quý Tộc với lượng giáp cao cũng hoàn toàn thậm chí phòng Chịu đựng sát thương từ Sát Thủ về cuối trận, nhưng Hư Không vẫn cũng hoàn toàn thậm chí chấp nhận được người vứt dở một lượng giáp khá lớn và sốc sát thương hạ gục tuyến sau của đội hình Quý Tộc. Kindred hay Kayle cũng hoàn toàn thậm chí khắc chế phần nào lượng sát thương của Sát Thủ với chiêu bài gây bất tử của bản thân mình, nhưng tỉ lệ nhiều đơn vị này bị tiêu diệt sốc sau một nốt nhạc mà không kịp dùng kĩ năng là hoàn toàn cũng hoàn toàn thậm chí xảy ra.

Theo liên minh 360

Keyword : Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn nghịch và khả năng khắc chế đội hình Sát Thủ, đội hình lỗi nhất hiện nay | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *