Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Triệu Hồi

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Triệu Hồi | I-max.Vn

Đội hình Triệu Hồi – Sát Thủ hiện đang được người nghịch Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 vô thuộc ưa chuộng vị sự toàn diện của chính mình trong từng giai đoạn của một trận đấu

Khi mà Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý cặp cảng thì rất nhiều người nghịch sẽ thấy được rằng Zed hiện đang là vị tướng lỗi nhất trong nhà trương này. Theo đó người nghịch sẽ xây dựng một đội hình Sát Thủ – Triệu Hồi xoay quanh Zed.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 1.

Zed là vị tướng được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì sức mạnh của chính mình

Thông thường thì ở những highlight trên Youtube thì những Youtuber thường xuyên sẽ mang Ngọn Giáo Shojin để tối ưu hóa sát thường. Tuy nhiên khi thực chiến thì việc không với trang bị phòng chịu đựng khiến mang đến Zed dễ nhạt màu mà không kịp Phân Thân, cũng số đông vì thế mà Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ phù hợp hơn với môi trường đối đầu như Xếp hạng.

Ngoài Zed ra thì người nghịch cũng cũng hoàn toàn thậm chí thêm vào một vị tướng Sát Thủ khác, ở đây phù hợp với Zed nhất đó sẽ là Kha’Zix. mình dạng thân của Zed là một tướng thuộc hệ Triệu Hồi, vì vậy người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí thêm vào Azir để thuộc Kha’Zix tạo nên full bộ Cát trừ giáp của địch.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 2.

Kha’zix cũng chính là một trong carry vô thuộc mạnh của đội hình Sát Thủ với khả năng liên tục chí mạng kèm buff trừ giáp của hệ Cát

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn của trận đấu

Vào giai đoạn đầu trận (dưới level 5) thì người nghịch rất khó để tìm mang đến chính mình những vị tướng 4 tiền vàng. Tuy nhiên Kindred lại là một vị tướng khá tốt ở giai đoạn này khi cũng hoàn toàn thậm chí kích hoạt được full bộ Lửa và Bóng Tối khá mạnh. Zyra cũng chính là một vị tướng Triệu Hồi đáng để người nghịch mang đến vào một số trang bị khẩn đáp ứng.

Về sau khi người nghịch không muốn thiết Kindred nữa thì cũng hoàn toàn thậm chí dùng trang bị của vị tướng này để đắp qua mang đến những vị tướng nhà quản quan trọng khác.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 3.

Đội hình rất muốn thiết thiết ở giai đoạn đầu trận

Đến với giai đoạn giữa trận là giai đoạn mà người nghịch muốn thiết dùng tiền nhiều nhất để nhanh chóng lên được level 7 và định nghĩa đến chính mình một số lượng tiền lớn đến roll và nâng đáp ứng những vị tướng 4 tiền vàng quan trọng lên 2 sao như Annie, Kha’zix. Ngoài ra làm như thế cũng tạo nên một khả năng nhỏ để mọi người cũng cũng hoàn toàn thậm chí quay ra được Zed và hoàn thiện đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 4.

Giai đoạn giữa trận với một số vị tướng Triệu Hồi và Sát Thủ quan trọng

Khi ở level 7, dù việc quay tướng là rất quan trọng nhưng hãy nhớ phải giữ tiền ở mức 10 tiền vàng, nên nâng lên level 7 và roll tướng ngay sau khi hoàn thành round đánh Sói. Nếu mình với môt khoảng thời gian thuận lợi để lên đáp ứng 7 và sẽ đạt được những vị tướng 2 sao khẩn đáp ứng thì lúc này cũng hoàn toàn thậm chí dùng tiền nâng lên đáp ứng 8 và kiếm Zed mang đến chính mình. 

Trong khoảng thời gian khi không kiếm được Zed thì mọi người cũng cũng hoàn toàn thậm chí thay thế Malzahar thành một tướng Sát Thủ khác để tối ưu hóa được sát thương của Kha’Zix nhờ buff 3 Sát Thủ.

Dưới đây đó sẽ là đội hình hoàn hảo nhất mà mọi người muốn thiết nhắm tới:

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 5.

Đội hình hoản hảo nhất ở cuối trận

Đội hình Triệu Hồi luôn định nghĩa đến chính mình một sức mạnh tương đối ổn định qua từng thời điểm của trận đấu và với đội hình này thì người nghịch cũng cũng hoàn toàn thậm chí kích hoạt được một loạt những full bộ mạnh như 3 Sát Thủ, 3 Lửa, 2 Cát, 6 Triệu Hồi. Những vị tướng thuộc đội hình này đều với một mối liên kết với nhau, bù đắp những khuyết điểm của tương đối nhiều full bộ khác và tạo nên một đội hình toàn diện.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 6.

Triệu Hồi và Sát Thủ cũng hoàn toàn thậm chí bù trừ điểm yếu của nhau

Triệu hồi về giai đoạn cuối game cũng hoàn toàn thậm chí tăng thêm mang đến những vị tướng trên bàn cờ rất nhiều máu và nhiều mình sẽ không luôn phải quá lo lắng đến những vị tướng Sát Thủ tưởng hình như quá mỏng manh khi không với một dàn phòng chịu đựng khẩn đáp ứng. Còn Sát Thủ cũng hoàn toàn thậm chí nhanh chóng tiêu diệt những vị tướng nòng cốt ở hàng hậu tuyến.

Keyword : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Triệu Hồi | I-Max.Vn

Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : http://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : http://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *