Darkness Rises – 12 hướng dẫn rất quan trọng mà người mới trải nghiệm luôn phải nắm rõ nếu muốn trở nên rất mãnh mẽ

Darkness Rises – 12 hướng dẫn rất quan trọng mà người mới trải nghiệm luôn phải nắm rõ nếu muốn trở nên rất mãnh mẽ | I-max.Vn

Darkness Rises là tựa game nhập vai phổ biến mới nổi lên thời gian gần đây, do đó vẫn còn nhiều Điểm sáng mà cũng khá mà thậm chí người đùa không thật sự nắm rõ. Hãy theo dõi bài bác hướng dẫn sau đây để “nắm trùm” trong tựa game phổ biến này

Những ngày này quần chúng game di động đang dành nhiều thời gian với tựa game nhập vai phổ biến Darkness Rises đến từ Nexon. Với nền tảng đồ họa sở hữu mức giá trị cao ngang ngửa với những tựa game trên nhiều hệ máy giả lập, rất nhiều hình thức đùa, nhiều trận đấu trùm, và vô số tính năng khác. Đến với Darkness Rises, người đùa sẽ lựa lựa lựa lựa một trong số 4 lớp nhân vật và tham gia vào cuộc hành trình hấp dẫn với đầy những kẻ thù khác nhau. Để giúp người đùa nắm bắt dễ hơn trò đùa này, hãy thuộc xem qua bài bác hướng dẫn sau.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản

một) Nhân vật

Đến với Darkness Rises, người đùa sẽ sở hữu 4 lựa lựa lựa nhân vật:

binh sỹ – Tốt đều.
Phù thủy – Tốt đều
+ Đấu sĩ – Máu và chỉ số tấn công cao.
Sát thủ – Phòng ngự và tốc độ đánh cao.

Ở thời điểm đầu tiên khởi động game, lựa lựa lựa một trong số nhiều nhân vật nói trên. Nếu muốn đổi nhân vật, khởi động lại game và lựa lựa lựa nhân vật đó => Tạo nhân vật => đầu tiên khởi động lại game. Một khuyết điểm trong việc lựa lựa nhân vật của Darkness Rises là thành viên không tuyển lựa lựa được giới tính của nhân vật mình. Điểm nhất là nhiều slot nhân vật cũng khá mà thậm chí tăng cường sức mạnh lẫn nhau nếu thành viên tạo đủ 4 nhân vật, qua đó giúp mang lại việc cày lại với nhân vật mới sẽ dễ dàng hơn.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 2
sở hữu 4 vị trí thắt chặt và ổn định để tạo được tối nhiều 4 nhân vật trong Darkness Rises

2) Hướng dẫn trang bị

Trong Darkness Rises, nhiều món trang bị được dùng để tăng cường sức mạnh của nhân vật. mọi người cũng cũng khá mà thậm chí trang bị vũ khí, giáp trụ, trang sức và vật phẩm ngọc. nhiều trang bị này được tạo thành 5 thứ hạng: A, B, C, D và S. Hai thứ hạng và S là trang bị giá trị cao tốt hoặc hiếm. Khi đầu tiên khởi động game, nhiều thành viên sẽ sở hữu những trang bị hạng D và bọn nó đều khá công thuộc. Nhưng thành viên hoàn toàn rất cũng khá mà thậm chí sở hữu những trang bị phân phối cao về sau 

Trong hình là một món trang bị cấp B - Hoàn toàn có thể nhận được qua việc cày nhiệm vụ
Trong hình là một món trang bị phân phối B – Hoàn toàn cũng khá mà thậm chí nhận được qua việc cày nhiệm vụ

3) Tăng cường trang bị

Tăng cường trang bị sẽ giúp tăng nhiều chỉ số tấn công, phòng ngự, tốc độ, … Để tăng cường trang bị, thành viên phải những vật phẩm tăng cường. mọi người cũng cũng khá mà thậm chí dùng … hoặc những món đồ thấp phân phối mang lại việc tăng cường. Ví dụ thành viên sở hữu một thanh kiếm phân phối trăng tròn và 5 đến 10 thanh kiếm phân phối 10. mọi người cũng cũng khá mà thậm chí dùng những thanh kiếm thấp phân phối làm nguyên liệu để tăng cường mang lại thanh kiếm phân phối trăng tròn. Quy trình thực hiện được hướng dẫn rất còn nữa và đơn cử trong quá trình thành viên đùa lúc đầu nên sẽ không luôn phải nói đến ở đây.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 4

4) Nâng phân phối trang bị

Nâng phân phối trang bị là một trong những khả năng quan trọng trong Darkness Rises. do phương pháp này, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí thăng hạng mang lại trang bị. Nó cũng tiếp tục tăng giới hạn phân phối của trang bị. Để nâng phân phối trang bị, thành viên phải tăng cường trang bị lên phân phối tối nhiều. Sau đó nhấn vào trang bị muốn thiết nâng phân phối và lựa lựa Nâng phân phối. Việc này sẽ hao tổn Đá Nâng phân phối. Nếu sở hữu đủ đá sẽ cũng khá mà thậm chí thăng hạng của món đồ. Để nhận Đá Nâng phân phối, thành viên phải mở khóa hình thức Hầm ngục Mỗi ngày trong phần PvE, hoặc hoàn thành nhiều chương trong phần đùa diễn biến. thành viên cũng cũng khá mà thậm chí mua nó ở liên hệ.

Các chế độ chơi PvE trong Darkness Rises
nhiều hình thức đùa PvE trong Darkness Rises

5) Essence (Tinh hoa)

Tinh Hoa giúp tăng cường nhiều chỉ số Tấn công, Phòng thủ, Máu, khả năng Kích hoạt Bạo kích (Hay hay còn gọi là đòn đánh Chí mạng), Giảm sát thương và Xuyên giáp. Người đùa cũng khá mà thậm chí nhận nhiều Ngọc Tinh hoa từ hình thức phiêu lưu và dùng bọn nó để tăng phân phối nhiều chỉ số. Sau khi đạt phân phối tối nhiều của những chỉ số này, nhiều thành viên sẽ cũng khá mà thậm chí tăng giới hạn phân phối tối nhiều (Phân theo từng mức 5 – 10 – 15 – …)

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 6

6) Kỹ năng

Trong Darkness Rise, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí trang bị tối nhiều 3 kỹ năng thường và một kĩ năng tối thượng. Trong trận chiến, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí kích hoạt kỹ năng Bạo kích (Kết liễu quái thú trong một đòn đánh) do phương pháp làm đầy thanh Phẫn nộ. Kỹ năng thường dành được qua tiến trình thăng phân phối, và mọi người cũng cũng khá mà thậm chí trang bị tối nhiều tía kỹ năng ở mọi hình thức đùa. quánh thù quan trọng mọi người cũng cũng khá mà thậm chí linh hoạt thay đổi kỹ năng mang lại từng hình thức một để tạo nên sự nhiều chủng loại. Để nâng phân phối kỹ năng dĩ nhiên nhiều thành viên sẽ sử dụng Điểm kỹ năng. nó rất dễ dàng nhận được qua quá trình đùa nên không luôn phải lo lắng. Sau một màn đùa nhất định, Kỹ năng liên kết sẽ được kích hoạt. Sau khi dùng kỹ năng thường trong kungfu, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí ngay lập tức dùng Kỹ năng liên kết mà không muốn thiết thời gian nghỉ.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 7

Kỹ năng Bạo kích là khả năng kết liễu quái trong một đòn đánh duy nhất. Nó được kích hoạt khi thành viên làm đầy thanh Bạo kích ở góc trên phía phía mặt trái màn hình. sở hữu tía tình trạng được thực hiện mang lại Kỹ năng Bạo kích với tía màu sắc tương ứng: Màu xanh lá để giết những con cái quái thường, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí giết tối nhiều 2 con cái. Màu cam để giết một con cái quái phân phối cao. Màu đỏ để giết trùm (Đúng vậy, khi thành viên đánh trùm còn một lượng máu nhất định, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí dùng Kỹ năng Bạo kích để kết liễu ngay lập tức). 

Kỹ năng Tối thượng sẽ mở khóa khi thành viên hoàn thành nhiệm vụ hầu hết cơ bản của Chương 2. Nó gây ra lượng sát thương khủng khiếp, và tăng khả năng thắng lợi lên rất cao. mọi người cũng cũng khá mà thậm chí nâng phân phối Kỹ năng Tối thượng do phương pháp sử dụng những Tuyệt kỹ Thư. Những món này nhận được từ liên hệ Danh dự trong hình thức PvP. Để mua đồ trong liên hệ này thành viên phải giành thắng cuộc trước những người đùa khác, qua đó nhận Điểm Danh dự.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 8

7) Phù Văn (Runes)

Sau khi vượt qua màn 9-5 trong hình thức phiêu lưu, nhiều thành viên sẽ cũng khá mà thậm chí sử dụng tính năng này. nhiều Phù Văn cũng tăng cường chỉ số nhân vật, và cũng khá mà thậm chí nhập nhiều Phù Văn lại với nhau để nhận được Phù Văn giá trị cao tốt. 

8) quánh điểm 

Toàn cỗ nhiều trang bị đều sở hữu quánh điểm được kích hoạt cơ phiên bản, bao hàm tất cả khả năng Phòng thủ, Máu, Hồi máu, … Người đùa cũng khá mà thậm chí sử dụng Vé quánh điểm để thay đổi. muốn thiết lưu ý là sự thay đổi hoàn toàn ngẫu nhiên, cũng khá mà thậm chí giúp món đồ của thành viên mạnh lên hoặc yếu đi.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 9

9) Thợ rèn

Trong Darkness Rises, mọi người cũng cũng khá mà thậm chí Kết hợp và phân phối vật phẩm để nhận được vật phẩm phân phối to lớn hơn nữa. Để Tổng hợp Trang bị, Châu báu (Jewels) hoặc Phù Văn (Runes), thành viên lựa lựa lựa vật muốn thiết Tổng hợp, sau đó khi sở hữu đủ đồ chỉ muốn thiết nhấn vào nút Tổng hợp để sở hữu vật phẩm mới. Việc phân phối cũng xấp xỉ như tương tự. sát gần đó mọi người cũng cũng khá mà thậm chí phân phối Bột Mài Bóng, dùng mang lại việc nâng phân phối trang bị. Lưu ý rằng Bột Mài Bóng này sở hữu thời gian phân phối khá lâu, và mọi người cũng cũng khá mà thậm chí thăng phân phối mang lại Thợ rèn do vàng để dành được Bột Mài Bóng hiệu quả hơn. 

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 10

10) Trang phục

Trong Darkness Rises, trang phục là một trong những loại vật phẩm tốt nhất cũng khá mà thậm chí tăng cường. mọi người cũng cũng khá mà thậm chí mặc trang phục thông qua mục Trang bị của game. mọi người cũng cũng khá mà thậm chí nhận được trang phục miễn phí sau mỗi 3 ngày, hoặc mua do 300 Kim Cương (3000 Kim Cương nếu muốn trưởng thành chắn rằng sở hữu một trang phục hạng A). 

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 11

11) Trang bị riêng mang lại PvP

Nếu thành viên sở hữu trang bị riêng mang lại PvP trong Darkness Rises, mọi người nên tận dụng nó để đối mặt với những người đùa khác, vì nó sẽ tặng thưởng thêm, thuộc theo với nhiều quánh điểm PvP giúp tăng cường lợi thế hơn trong kungfu. Nhấn vào trang bị cũng khá mà thậm chí kiểm tra được liệu nó sở hữu thuộc loại vật phẩm sở hữu tính quánh thù mang lại PvP hay không. Nếu sở hữu khá nhiều thành viên sẽ nhìn thấy dòng chữ PvP kế mặt. Vũ khí PvP nhận được thông qua hòm đồ hoặc hoàn thành nhiều nhiệm vụ hầu hết cơ bản, và đơn giản nhất là trút tiền ra mua.

12) Hướng dẫn set-up phím mang lại Bluestack:

Để đùa Darkness Rises một khả năng thoải mái nhất, dùng trên Bluestack là một lựa lựa lựa thích hợp, nhất là khi ứng dụng này còn được được được phép thành viên thiết lập nhiều phím tắt để tấn công và dùng kĩ năng nhanh gọn hơn. Việc thiết lập không quá khó, vì chỉ muốn thiết nhấn vào hình hình Hình ảnh keyboard ở góc dưới phía phía mặt phải ứng dụng Bluestack, sau đó nhấp chuột con cái chuột vào nhiều vị trí dùng kĩ năng để thiết lập phím sao mang lại thuận tay thành viên nhất. Dưới đây là bức hình Hình ảnh minh họa với một số phím cơ phiên bản.

Darkness Rises: Hướng dẫn tân thủ toàn diện, đầy đủ tính năng cơ bản 12

Trên đây là toàn cỗ hướng dẫn cơ phiên bản dành mang lại những ai muốn trải nghiệm tựa game Darkness Rises một khả năng thoải mái nhất. Dĩ nhiên hoàn toàn cũng khá mà thậm chí sử dụng điện thoại để đùa, nhưng với việc tựa game này sở hữu nền tảng thông số kỹ thuật khá cao, với nhiều phím kĩ năng thì việc dùng Bluestack cũng khá mà thậm chí tối ưu hóa khả năng đùa tốt nhất.

KL Jackarl

Keyword : Darkness Rises – 12 hướng dẫn rất quan trọng mà người mới trải nghiệm luôn phải nắm rõ nếu muốn trở nên rất mãnh mẽ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *