Đập quái Monster Hunter World

Đập quái Monster Hunter World | I-max.Vn

Là một con cái quái vật với ngoại hình tương tự khủng long bạo chúa T-Rex nhưng lớn hơn, Anjanath sẽ khiến thành viên phải dè chừng mỗi khi với ý định tấn công nó

Là một thợ săn, cụm thành viên sẽ phải đối mặt với vô số cụm sinh vật lạ lẫm và đáng sợ trong Monster Hunter World. Game vẫn thử một việc làm rất tốt là “dụ dỗ” người nghịch tham gia vào vũ trụ MHW vì chưng phương pháp đến săn menu tiêu nhỏ trong những lần đầu tiên. Tuy vậy, theo thời gian, những con cái quái thành viên săn sẽ càng đáng sợ và khó khăn hơn rất nhiều. Anjanath là thử thách thật sự đầu tiên trong game, và sẽ bắt buộc cụm thợ săn phải tận dụng những gì vẫn học được hao hao cụm giải pháp khác nhau để đánh bại nó. cụm thành viên sẽ được giao nhiệm vụ săn Anjanath trong nhiệm vụ được giao thứ 7 trong Monster Hunter World, với tên gọi The Encroaching Anjanth. thành viên với 50 phút để hoàn thành nhiệm vụ này, qua đó nhận được 4,320 Zenny.

Anjanath - Thách thức đầu tiên của người chơi Monster Hunter World
Anjanath – Thách thức đầu tiên của những người nghịch Monster Hunter World

Biết vị trí của Anjanath

Trong khi khám phá khu vực đầu tiên của game, Ancient Forest, thành viên cũng cũng hoàn toàn thậm chí vẫn đụng mặt Anjanath. Nó là một con cái quái vật với ngoại hình tựa như khủng long bạo chúa T-Rex, luôn cố giậm nát thành viên nếu thành viên lởn vởn trong khu vực nửa phía Bắc phiên bản vẽ. Nó thường đi qua nhiều khu vực 5, 6, 7, 11 và 12, và dấu chân đáng sợ của chính nó cũng hoàn toàn thậm chí được phát hiện trên suốt quãng đường đi. Anjanath rất là quan tâm lãnh thổ của chính mình, và sẽ tấn công bất kì thứ gì trong tầm mắt, kể cả những con cái quái vật khác. thành viên cũng cũng hoàn toàn thậm chí tận dụng điều đó làm lợi thế đến riêng mình, như dụ nó đuổi theo khi với một con cái quái khác gần đó vậy. 

Khu vực Ancient Forest là nơi người chơi có thể đụng mặt Anjanath
Khu vực Ancient Forest là nơi người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí đụng mặt Anjanath

Biết kẻ thù của chính mình

cụm thành viên sẽ muốn nghiên cứu vãn về điểm yếu của Anjanath và quyết định phương pháp để khai thác bọn nó. Về điểm yếu trên khung hình, Anjanath dễ bị tổn thương trên đầu và đuôi. Nhưng do kích thước của chính nó, cụm thợ săn sẽ muốn tập trung tấn công vào chân và đuôi hơn, vì bọn nó là những mục tiêu thuận tiệnChỉ muốn thiết đừng lẩn quẩn dưới con cái quái quá lâu vì rất với nguy cơ bị nó dẫm trúng. Trong khi loại đầu cũng chính là một mục tiêu khá rõ ràng, nó được xem là một phần nguy hiểm nhất của con cái quái. Chỉ tấn công đầu của Anjanath nếu thành viên đang sử dụng một vũ khí tầm xa hoặc khi nó bị đánh ngất. Về điểm yếu nguyên tố, cụm thợ săn sẽ muốn sử dụng những đòn tấn công và vũ khí hệ nước, khi Anjanath là một sinh vật hệ lửa.

Các vị trí tấn công Anjanath khá dễ nhận ra: Đầu, chân và đuôi
cụm vị trí tấn công Anjanath khá dễ nhận ra: Đầu, chân và đuôi

sẵn sàng

Phần quan trọng nhất của một cuộc đi săn: Sự sẵn sàng. Như mọi khi, cụm thành viên sẽ muốn ăn một bữa cơm trắng “thịnh soạn” cũng hoàn toàn thậm chí tăng máu và stamina của chính mình, hao hao một số khả năng kháng nguyên tố. Kế đến, cụm thành viên sẽ muốn thiết trang bị phù hợp. Đầu tiên, thành viên cũng cũng hoàn toàn thậm chí nhớ lại việc săn con cái quái vật Jyuratodus, sinh sống ở vùng nước của Wildspire Waste. những đơn vị của Jyuratodus cũng hoàn toàn thậm chí được dùng làm vũ khí nguyên tố nước để gây ra lượng sát thương hiệu quả lên Anjanath, và là một phần quan trọng của kho vũ khí của thành viên. Nếu thành viên không với bọn nó, hoặc quá lười để cày bọn nó, thì những món vũ khí sấm sét và băng giá cũng sẻ gây ra lượng sát thương đáng kể. nên làm tránh xa những món đồ làm từ lửa, vì bọn nó hoàn toàn vô dụng trước Anjanath.

Nhìn xấu xí vậy chứ Jyuratodus có thể giúp bạn tăng cơ hội hạ gục Anjanath đấy

Nhìn xấu xí vậy chứ Jyuratodus cũng hoàn toàn thậm chí giúp thành viên tăng khả năng hạ gục Anjanath đấy

Đừng quên tăng sức phòng thủ của những mảnh giáp thành viên mặc, vì cụm thành viên sẽ muốn thiết mọi sự giúp đỡ tốt nhất cũng hoàn toàn thậm chí. con cái Anjanath tấn công rất mạnh, vậy nên hãy đảm bảo thành viên với đủ lớp bảo đảm an toàn. Cuối thuộc, bất kì thợ săn tốt nào cũng tiếp tục biết mang theo nhiều thuốc và lương thực nhất cũng hoàn toàn thậm chí, hao hao bất kì thứ gì cũng hoàn toàn thậm chí phân phối đến lỗ hổng trong giao chiến, chả hạn Flash Pod cũng hoàn toàn thậm chí gây choáng tạm thời. Bẫy gây sốc cũng tương đối tốt trong việc phân phối đến đến cụm thợ săn thêm thời gian, và thậm chí cũng hoàn toàn thậm chí dùng để bắt con cái quái thú này khi nó đủ yếu.

 

đánh nhau với Anjanath

Anjanath là con cái quái vật khó thật sự đầu tiên mà cụm thợ săn phải đối mặt. Khi nó phát hiện ra thành viên lần đầu, và gầm lên tiếng gầm mang tính hóa học phòng thủ, phiên bản năng đầu tiên của thành viên cũng cũng hoàn toàn thậm chí là chạy đi, nhưng tốt nhất đừng nên làm vậy. Lao vào và gắng gượng ở dưới nó nhiều nhất cũng hoàn toàn thậm chí. Anjanath sẽ cố quét và tấn công thành viên vì chưng đầu và đuôi, vậy nên tránh khỏi phía trước và phía sau lưng nó là điều nên làm. Một thứ khác luôn phải dè chừng là những đòn tấn công vì chưng lửa, xuất phát từ miệng của chính nó. Khi một con cái Anjanath chuẩn chỉnh  bị phung lửa, trong cổ họng của chính nó sẽ phát sáng. Tấn công vào đó sẽ khiến nó bị “quá tải”, và đẩy con cái Anajath lui lại, nhưng đó cũng chính là một tiến khả năng mạo hiểm. Nếu nó cũng hoàn toàn thậm chí đánh trúng thành viên và khiến thành viên bắt lửa, hãy lăn trên mặt đầt để dập lửa và hồi máu càng nhanh càng tốt.

Đập quái Monster Hunter World - Kì 1: Quái thú Anjanath 5

Anjanath thỉnh thoảng cũng hoàn toàn thậm chí tạo tình huống đột ngột, thay đổi đòn đánh rất nhanh và không báo trước. Khi hai mặt nó vung ra (thứ trông như đôi cánh), hãy sẵn sàng đến 1 vài đòn tấn công đáng sợ – cũng hoàn toàn thậm chí “một phát bị tiêu diệt luôn” với những thợ săn yếu máu. Nếu với những con cái quái vật khác trong khu vực, gắng gượng lùa bọn nó đến để bọn nó tham gia vào trận chiến. Anjanath sẽ hướng sự chu đáo của chính nó sang mối đe dọa mới, và bị phân tâm. Tranh thủ tấn công nếu thành viên thấy rất rất cũng hoàn toàn thậm chí, hoặc ngóng để xem liệu kẻ mới đến cũng hoàn toàn thậm chí giúp làm tiêu hao máu của Anjanath hay không. Khi con cái Anjanath yếu đi, nó sẽ quay lại hang ổ của chính mình và ngủ để hồi phục. Đây là khả năng vàng để bắt sống nó, nếu thành viên với đúng dụng cụ. Nếu không, hãy tận dụng lúc này để kết liễu nó. 

Theo Trí Thức Trẻ

Keyword : Đập quái Monster Hunter World | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *