Cyberpunk 2077 sẽ là tựa trò chơi chứa nội dung 18+ “khủng” nhất trong số toàn bộ bộ trò chơi của CD Projekt

Cyberpunk 2077 sẽ là tựa trò chơi chứa nội dung 18+ “khủng” nhất trong số toàn bộ bộ trò chơi của CD Projekt | I-max.Vn

Theo xác định xét của Brazil, Cyberpunk 2077 mang nội dung người lớn bao hàm “chém giết, tình dục, tự tử, mại dâm, khỏa thân, và nhiều ko ngừng lại ở đó nữa. 

 

Cyberpunk 2077 dự kiến sẽ phát hành trong trong năm thời gian này. tuy nhiên tựa trò chơi bị trì hoãn vào tháng một năm ngoái, CD Projekt vẫn đang tìm cách phát hành nó vào tháng 9. Mới trên đây, tựa trò chơi được khối hệ thống xác định xét trò chơi Brazil tiết lộ thông tin tựa trò chơi ko giành cho trẻ em 18 tuổi. 

Nhiều người trong số chúng ta thậm chí đã biết rằng CD Projekt RED là nhà phát triển trò chơi “tránh xa tầm tay với với trẻ em” về việc đưa nội dung người lớn vào trò chơi của họ. Ví dụ, trong The Witcher 3, mang rất nhiều hình Hình ảnh khoả thân, tuy nhiên chúng thậm chí tiến xa hơn trong Cyberpunk 2077. Trò chơi, được khối hệ thống Brazil xác định xét và tìm ra ví dụ về toàn bộ bộ nội dung rõ ràng thậm chí mang trong trò chơi.

Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game chứa nội dung 18+ khủng nhất trong số tất cả game của CD Projekt

Theo xác định xét của Brazil, Cyberpunk 2077 mang nội dung người lớn bao hàm “chém giết, tình dục, tự tử, mại dâm, khỏa thân, và nhiều ko ngừng lại ở đó nữa. 

Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game chứa nội dung 18+ khủng nhất trong số tất cả game của CD Projekt 2

Điều thời gian này sẽ ko còn ngạc nhiên lúc Cyberpunk 2077 được khối hệ thống xác định xét của Brazil dán nhãn 18+.

tuy nhiên trò chơi sẽ được phát hành trên Xbox One, PS4 và PC, nhưng nó cũng sẽ tới với những hệ máy console thế hệ mới của Sony và Microsoft, PS5 và Xbox Series X – xác xác định rằng chúng ta sẽ thậm chí upgrade từ One lên Series X và xác định được phiên phiên bản upgrade miễn phí – với cùng số lượng DLC ​​như The Witcher 3. Trò chơi vẫn được lên kế hoạch vào tháng 9 và CD Projekt khỏe mạnh với điều thời gian này.

Keyword : Cyberpunk 2077 sẽ là tựa trò chơi chứa nội dung 18+ “khủng” nhất trong số toàn bộ bộ trò chơi của CD Projekt | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 xác định 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : http://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : http://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *