cụm vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại

cụm vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại | I-max.Vn

Sau những trận đấu kịch liệt tại Đấu Trường Huyền Thoại 2017 vừa qua, hãy thuộc tham khảo sơ lược những vị tướng được sử dụng nhiều nhất ở giải đấu với trách nhiệm toàn quốc này nhé

Khi Liên Quân Mobile ngày càng lớn mạnh và dần thay đổi trở thành một môn thể thao điện tử, hãy tự “đào tạo” phiên bản thân theo cụm lựa lựa lựa của game thủ với trách nhiệm ngay dưới đây nhé. người nhà cũng cũng tương đối thậm chí xem lại cụm phân tích nâng cao trong trận phân phối kết và bè lũ dân cư cuộc ngay tại đây nhé.

Tướng đường giữa: Krixi

Trong toàn cỗ giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại, cụm đội thi đấu đều với một lựa lựa lựa pháp sư đường giữa duy nhất là Krixi. Điều này cũng tương đối dễ hiểu. cỗ kĩ năng của Krixi với tốc độ hồi chiêu khá nhanh, không tính đến tất cả kĩ năng đều tấn công nhiều mục tiêu. sát gần đó, việc phối hợp cấu rỉa và hất tung với thời gian khá lâu cũng giúp cô hữu ích hơn ngay khi chỉ với ít máu.

Liên Quân Mobile: Các vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại

Tướng xạ thủ: Violet

Violet cũng chính là nữ xạ thủ duy nhất được sử dụng mang lại tất cả những trận đấu. Khác với cụm xạ thủ hiện tại, Violet với tầm đánh xa nhất giúp cô cũng tương đối thậm chí cấu rỉa máu trụ ngay khi cả 5 tướng địch đang thủ trụ. sát gần đó, cô cũng dư khả năng tự mình đối phó với cụm tướng rừng/tank rượt đuổi mình.

Liên Quân Mobile: Các vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại 2

Tướng rừng: Nakroth

Hoàn toàn vắng bóng Butterfly, với nhẽ rằng cụm game thủ với trách nhiệm ưa chuộng tính cơ động và vượt địa hình của Nakroth hơn cô bé sát thủ kia. với vẻ như như như khi xét trên nhiều khía cạnh thì tại đấu trường với trách nhiệm, Nakroth vẫn tỏ ra vượt trội hơn so với Butterfly, từ việc lắp ráp đội hình, farm rừng mang lại đến ra vào giao tranh.

https://lienquan.garena.vn/files/skin/93b030a9f01ee15c9b5f378c540429f2584a5e176923a.jpg

Đúng như vậy, Nakroth vào cả đầu lẫn cuối trận đều với sức nguy hiểm riêng mang lại bản thân. Hắn cũng tương đối thậm chí hất tung tất cả tướng gây sát thương, bắt lẻ xạ thủ hoặc đẩy lén nhà đông đảo rất nhanh chóng mà thậm chí chỉ toàn trang bị sát thương, không với giày.

Tướng solo lane: Omega, Gildur, Ormarr

Omega được lựa lựa lựa khá nhiều trong giải đấu lần này nhờ vào sự trâu trườn vào cuối trận và sát thương diện rộng trong đầu trận. Tuy nhiên, quan trọng nhất cũng tương đối thậm chí kể đến đó đó là tốc độ di gửi “siêu phục vụ” cũng tương đối thậm chí chấp nhận được Omega cũng tương đối thậm chí tham gia giao tranh ngay khi nguy phục vụ.

https://lienquan.garena.vn/files/skin/ae349d2c12bb6b34a31311ee4e230970583ff272a8758.jpg

Đối với Gildur, đây đó đó là lá bài xích giúp Huế Zone giành được đứng đầu của bản thân mình. Gildur không muốn thiết quá trâu trườn, chỉ muốn thiết sát thương phép + nội tại của Gildur là đủ để giúp ông đủ tank để lao vào đội hình và gây choáng. Ngoài ra, Vụ Nổ Vàng từ xa vào cuối trận cũng tương đối “đau”, giúp Gildur vừa là tướng đỡ đòn tiên phong, vừa cũng tương đối thậm chí rỉa máu từ xa ngoài trụ được.

Cuối thuộc là Ormarr – tên Viking với vô vàn chiêu choáng. Ormarr được lựa lựa lựa đông đảo nhờ khả năng đẩy đường nhanh, gây choáng diện rộng, trâu trườn lẫn khắc chế một số tướng đối phương như Gildur.

Tướng hỗ trợ: Toro, Chaugnar

Trâu hay Voi – cả hai đều với điểm mạnh riêng. Toro với khả năng đỡ đòn tốt hơn hẳn nhưng thiếu độ linh hoạt và kháng hiệu ứng, Chaugnar với việc rỉa máu từ xa, làm đủng đỉnh diện rộng và tăng tốc kháng hiệu ứng tốt. Cả hai đều khá cân nặng do và tùy thuộc vào phương án của từng đội để lựa lựa lựa (dù trong cụm trận bè lũ dân cư cuộc chỉ mất Chaugnar được lựa lựa lựa…)

https://lienquan.garena.vn/files/skin/7b851c271ab7e0a84fdba0604e15952b583ff680e10b9.jpg

Ngoài ra, Alice cũng tương tự như xuất hiện, nhưng không đóng vai trò then chốt trong cụm trận giao tranh lớn – và được lựa lựa ít hơn hẳn 2 chàng trai người thú trên.

 

Xem thêm cụm hướng dẫn khác dành mang lại Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang nhà: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: apkiOS

Keyword : cụm vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè lũ dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *