Counter Terrorblade, hung thần quỷ hung bạo địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6

Counter Terrorblade, hung thần quỷ hung bạo địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 | I-max.Vn

Ngay từ khi được Valve đưa vào tựa game DOTA 2, vị tướng này vẫn luôn được coi như là một trong những hard carry mạnh mẽ nhất ở giai đoạn late game.

cũng hoàn toàn mà thậm chí thấy vẫn rất lâu rồi Terrorblade mới cũng hoàn toàn mà thậm chí đặt chân vào những trận đấu DOTA 2 với trách nhiệm. Kể từ khi được Valve đưa vào cách thức captain mode, vị trí của Terrorblade vẫn không với khá nhiều thay đổi, khi vẫn ngủ vùi trong tủ kính vì chưng đơn giản với quá nhiều lựa lựa lựa ở vị trí carry tỏ ra phù hợp với phiên phiên bản, cũng tương tự như sức mạnh hơn hẳn Terrorblade. Nhưng thời thế đang dần thay đổi, hung bạo ma bóng tối này đầu tiên khởi động được nhiều đội tuyển để mắt tới, và đang dần dần trở nên khôn xiết thịnh hành.

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6

Đầu tiên, hãy đề cập qua về sức mạnh của Terrorblade. Ngay từ khi được Valve đưa vào tựa game DOTA 2, vị tướng này vẫn luôn được coi như là một trong những hard carry mạnh mẽ nhất ở giai đoạn late game, với lượng damage tay tương đương khả năng push nhà siêu việt. Lượng agility bonus mỗi level rất lớn, animation tốt cũng chính là một trong những lợi thế của Terrorblade. 

Tuy nhiên, bất lợi duy nhất với nhẽ rằng đến từ vấn đề đây là mẫu hero muốn thiết rất nhiều item để cũng hoàn toàn mà thậm chí phát huy tối nhiều khả năng của bản thân mình, tương đương việc không với bất cứ kỹ năng nào để chạy trốn hoặc truy đuổi đối thủ, hay nói một khả năng thứ hai là khôn xiết tiêu rất trong lối nghịch vẫn là rào cản ngăn Terrorblade trở nên thịnh hành. 

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 2

full bộ Conjured Image tương đương Metamorphosis thay đổi vị tướng này trở thành một trong những hero cũng hoàn toàn mà thậm chí dồn damage tương đương push trụ mạnh nhất DOTA 2. Ultimate Sunder cũng hoàn toàn mà thậm chí coi như là kỹ năng phòng ngự duy nhất của Terrorblade, khi TB cũng hoàn toàn mà thậm chí hoán đổi lượng máu của bản thân mình với một vị tướng bất cứ, không phân biệt địch ta. Đây cũng chính là kỹ năng cũng hoàn toàn mà thậm chí giúp Terrorblade lật kèo trong những tình huống ngặt nghèo nhất. 

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 3

với nhẽ rằng rằng do khá yếu đuối và không với kỹ năng để farm nhanh ở giai đoạn đầu game, nên sẽ là rất mạo hiểm nếu Terrorblade phải đối đầu với trip lane của đối thủ, hoặc bị quan tâm quá nhiều ở early game. Đối đầu triple lane sẽ là rất hình đối với Terrorblade, khi hero này gần như vô dụng và không với bất cứ sát thương nào đáng kể ở những level đầu. 

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 4

Nhưng rồi khi meta game dần thay đổi, nhiều trận đấu diễn ra với tốc độ lâu rì rì trễ hơn, tương đương việc ra mắt Dragon Lance, thứ tăng tầm đánh mang đến nhiều hero range, đồng thời cũng giúp Terrorblade với tầm khoảng khả năng bình an hơn để tấn công vẫn mang hero này dần dần trở lại. 

 

Ngoài ra, lối build khá bình an và trâu máu với những item như Manta Style, Eyes of Skadi cũng mang lại khả năng tanker đáng kể mang đến Terrorblade trong phiên phiên bản này. không tính, nếu để ý kỹ, cỗ kỹ năng của Terrorblade cũng khá mạnh ở nhiều thời điểm nhất định trong game đấu. Reflection tuy không mạnh lắm, nhưng bù lại khả năng làm lâu rì rì trễ trong khoảng thời gian tương đối lâu của kỹ năng này cũng chính là khí cụ phần lớn cơ bản hỗ trợ Terrorblade trong việc truy bắt đối thủ. 

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 5

không tính việc không với kỹ năng chạy trốn hoặc ít nhất tự bảo đảm phiên bản thân trước level 6 cũng mang lại Terrorblade trở thành miếng mồi ngon trong mắt đối thủ. Tập trung gank, quấy rối và kiểm soát tầm nhìn trong rừng để hạn chế lượng farm đầu game của Terrorblade đó đó là một trong những giải pháp tối ưu. 

 

Được biết tới là vị tướng gây sát thương theo dạng thuần vật lý, thế nên một số item như Ghost Scepter hay Etheral Blade cũng luôn là những thứ vũ khí tự vệ cấp mang đến bách để counter hero này. Thêm nữa, lối nghịch khá tiêu rất trong combat của Terrorblade khiến Force Staft cũng khá được ưa chuộng để đưa phiên bản thân hoặc đồng đội ra khỏi tầm phun của Terrorblade. 

 

Những vị tướng cũng hoàn toàn mà thậm chí counter Terrorblade 

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 6

Axe cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí coi như là một vị tướng cũng hoàn toàn mà thậm chí đì đọt Terrorblade ngay từ early game mang đến đến late game. Metamorphosis vốn với cooldown tương đối lâu, và truyền thống thì Terrorblade vẫn là một hero melee, và luôn ngán ngại mẫu hero như Axe, nhất là ở giai đoạn đầu game. 

 

Thêm vào đó, với việc luôn với một đàn bóng ở cạnh mặt từ Manta Style tương đương Conjured Image sẽ khiến full bộ hú + active Blade Mail của Axe gây thêm được khá nhiều sát thương vào Terrorblade. Culling Blade cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí kết liễu nhanh chóng gã hung thần quỷ hung bạo, tránh cảnh hắn sử dụng Sunder để rồi đêm dài lắm mộng. 

DOTA 2: Counter Terrorblade, ác quỷ địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 7

Thật ra, với cỗ skill quá thiên về late game của bản thân mình, không với khá nhiều vị tướng cũng hoàn toàn mà thậm chí khắc chế hoàn toàn Terrorblade. Slark cũng hoàn toàn mà thậm chí coi như là một trong số ít những carry khắc chế một phần gã hung thần quỷ hung bạo địa ngục, khi ngoài việc hút stats theo những đòn đánh, Slark còn khôn xiết cơ động và ngay cả khi bị dính Sunder, hắn vẫn cũng hoàn toàn mà thậm chí dùng Shadow Dance lẩn đi rồi hồi phục với tốc độ một cách nhanh nhất để quay lại trận chiến. không tính, lượng stats cơ phiên bản khá ổn của Terrorblade cũng chính là miếng mồi thơm dành mang đến Slark.

Keyword : Counter Terrorblade, hung thần quỷ hung bạo địa ngục được ưa thích nhất vòng loại TI6 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *