Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO)

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) | I-max.Vn

Tổng hợp nhiều khẩu súng lục ổn nhất trong Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) khái quát tất cả những khẩu súng mạnh nhất và những khẩu súng rẻ nhất mà mang sức mạnh không hề thua kém

Image result for pistol in csgo

Là vũ khí hỗ trợ đến súng dài. giật 40% số điểm giết của những người nhà. Ưu điểm: Nhẹ nên tốc độ di đưa khi thay cao, hỗ trợ khi hết đạn súng cơ bản số đông.

Súng mặc định

một. Glock-18 – 200$

Image result for Glock-18 csgoCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 3

Là súng mặc định của phe khủng tía – Terrorist – T. Với ưu điểm là nhiều đạn phù hợp spam đục tường đục cửa ngõ. mang hình thức burst fire phun liền 3 viên. Phù hợp hấp diêm tập thể. Người nghịch nên sử dụng hình thức phun từng viên vì hình thức burst không thực sự mạnh đến lắm. Người nghịch cũng tương đối mà thậm chí phun từng viên một nhưng liên tục vì Glock – 18 ở cự li gần cũng tương đối mà thậm chí Headshot one hit không khó khăn gì. Game thủ cũng tương đối mà thậm chí tập nghịch Shortgun trước rồi sau đó sẽ dùng hình thức burst rất hiệu quả.

2. P2000 – 200$

Image result for p2000 csgoCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 5

Là súng mặc định của phe kháng khủng tía – Counter Terrorist – CT. Không mạnh không yếu, tất cả chỉ số đều trung bình, phù hợp với đánh hội đồng. Ưu điểm của chính nó là sát thương mạnh hơn USP-S, nếu người nhà là dân thích spam đạn lên người địch hoặc ko tự tin vào xúc cảm headshot với duy nhất-2 viên thì nên nghịch súng này.

3. USP-S – 200$

Image result for  usp-S csgo

đang và đang được Valve buff một lần và hiện nay là cây súng lục được yêu thích nhất trong game
Ưu điểm: Recoil quá thấp, mang giảm thanh nên phun lén rất tuyệt, ko giáp đầu thì cứ một viên là vỡ mồm. quan trọng quan trọng phun xa rất chuẩn chỉnh. Đầu giảm thanh hợp với tên súng: Tactical gun – khi phun lén ko bị hiện hình trên radar, khó đoán vị trí. Súng xài phun lén – hút máu địch rất tuyệt.
Nhược điểm: ít đạn, muốn thiết phun điềm tĩnh.
P/S: vứt giảm thanh thì recoil tăng một chút không đáng kể, nhưng dễ bị địch phát hiện vị trí. Tóm lại luôn nên đeo bao! Súng này mới nghịch gây đến ta xúc cảm ái ngại vì ngoài phun vào đầu dam cao thì phun nhiều vùng khác rất yếu. Nếu người nhà tự tin vào khả năng Headshot của bản thân mình thì nên lựa lựa súng này. Không thì về P2000.

Súng giá rẻ

P250 – 300$
Counter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 7
Ưu điểm: không bị lệch, tiếng động pành pạch rất gợi cảm. Một viên vỡ đầu kể cả mang mũ ở cự ly gần. Giờ trở thành khẩu 300$ duy nhất do CZ75 bá đạo bị đưa sang slot five-seven (5-7) và Tec-9.

nhiều khẩu súng với giá Súng trên 500$

một. CZ-75 như máy – 500$

Image result for cz-75 auto

Ưu điểm:

Là khẩu súng ngắn duy nhất phun sấy (như máy mode) duy nhất trong game.
chuyên nghiệp xử lý nhiều đồng chí mang giáp mũ. Đây trở thành hai bạn trẻ rất kết hợp ăn ý với AWP. Sự xuất hiện của Cz-75 khiến p250 trở nên khá mờ nhạt và giờ cz đang trở nên valve tăng giá lên 500 và vứt vào slot súng 5-7. Đủ gần thì mang vỡ đầu kể cả mang mũ.
Nhược điểm: 

Trước update 12/năm trước:Đạn rất ít. 12 viên gốc và một băng 12 viên. phương án tốt nhất là phun xong té. Giá 500$ trở nên đắt đỏ. 
Sau update: Khẩu này thành phế khi mà đạn giảm còn 8 viên một băng, Recoil giật hơn, rút súng ra lâu hơn

2. Five – Seven – 500$

Image result for Five- Seven csgo

Counter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 10Ưu: Đạn nhiều. hỏa lực tương đương cz75 và p250, ở cự ly gần một viên vỡ đầu dù mang mũ.
Nhược: Recoil không tạo tuyệt vời, thay đạn hơi lờ đờ, phun xa không chuẩn chỉnh, 500$ để lấy thêm vài viên đạn so với P250 thì tôi không lựa lựa súng này. 

3. Desert Eagle – 650$

Image result for Desert Eagle csgoCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 12

Ưu điểm: Hỏa lực rất mạnh một viên vỡ đầu. 
Nhược: Valve đang chỉnh lại độ giật của súng, giờ phun đang dễ hơn, mức độ giật chỉ tương đương tec9. Thế nhưng 650$ thì vẫn khá mắc
P/S: nếu người nhà ngồi và phun, viên đầu của DE sẽ rất chuẩn chỉnh, chỉ viên đầu thôi nhé!

4. Dual Berrettas – 400$

Image result for Dual BerettasCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 14

Ưu điểm: Nhiều đạn.
Nhược: Recoil tương đối ngon nhưng rất yếu, cơ bản số đông vừa phun vừa spam đến địch sợ. Tóm lại tốt nước sơn hơn gỗ!

5. Tec- 9 – 500$

Image result for Tec- 9 cs goCounter-Strike: Global Offensive CS: GO - Hướng dẫn thông tin chi tiết các mẫu súng lục mạnh nhất trong game 16

Ưu điểm: Nhiều đạn, mạnh, một viên HS ở cự ly trung bình, đạn đựng chấp cánh kêu pọc pọc như kamezoko. Mình hay sử dụng khẩu này trong nhiều ván eco mà thí đồng đội, đứng sau, camp, tọc tọc tọc kill địch. Nhảy phun cũng tương đối chuẩn chỉnh.
Nhược: Đắt (500$),
Trước update tháng 12/năm trước: recoil không mê nổi ở cự ly trên trung bình. Ai dùng khẩu này thường là dân YoLo, khoái thí người tình. Sau đợt update thì tec-9 cũng trở thành một lựa lựa lựa tốt thuộc cz-75. Nhưng vì cz75 quá bá đạo nên gần như luôn giật mất slot súng này và 5-7.
Sau update: recoil dễ điều khiển, đạn nhiều và mạnh, sau khi cz bị nerf thì ae đưa sang khẩu này. P250 hơi yếu ớt, khi nghèo lắm thì mới dùng
san sẻ là nội dung của  l0000gold Mod Box game Voz – http://vnsharing.site/forum/showthread.php?t=72683

Keyword : Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia đồng minh dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *