Cổng Webgame SohaPlay tặng Giftcode tuần 3 tháng 11

Cổng Webgame SohaPlay tặng Giftcode tuần 3 tháng 11 | I-max.Vn

Cổng trò chơi SohaPlay tiếp tục dành tặng trò chơi thủ giftcode của những trò chơi diệu kỳ trong tháng 11 thời gian này.

Sau nhiều năm gặt hái được thành công ở thị trường mới, NPH SohaGame đã khai mở SohaPlay.vn – cổng trò chơi chuyên biệt dành riêng cho những trò chơi thủ PC thích chơi WebGame và GameClient. những trò chơi trên cổng trò chơi đều sở hữu đồ họa đẹp thị lực, dung tích gọn nhẹ và nội dung mê hoặc.

[link_1]

Trong tuần thời gian này, Webgame Mộng Ảo – tựa trò chơi đột phá tiên tiến nhất từ TS trực tuyến và Webgame Pokiwar – trò chơi thử thách trí tuệ cực đỉnh chính thức update phiên phiên bản mới. Cùng với đó, Webgame thử thách mọi trò chơi phương án với đề tài Tam Quốc vừa ra thị lực: Tam Quốc Chí Tôncùng Liên Minh Web tiếp tục mở sever mới để thỏa lòng mong mỏi của những trò chơi thủ.

Về đề tài bóng đá, Webgame 433 dành tặng trò chơi thủ bộ giftcode trị giá một triệu đồng trong tháng thời gian này. Ngoài ra, sở hữu rất nhiều những sự kiện và phần quà khác của những trò chơi trên cổng SohaPlay đang chờ đón chúng ta.

[link_2]

Keyword : Cổng Webgame SohaPlay tặng Giftcode tuần 3 tháng 11 | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi miễn phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : https://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *