Chú rể 61 centimet cưới vợ kém 13 tuổi, nhìn sang nàng dâu còn sock hơn | I – Max

Thứ Sáu, ngày 01/01/2021 07:24 AM (GMT+7)

Chú rể 61 centimet cưới vợ kém 13 tuổi, nhìn sang nàng dâu còn sock hơn | I – Max

Chỉ cao khoảng 61 centimet, người đàn ông này cứ nghĩ rằng sẽ phải Chịu đựng cảnh độc thân tới cuối đời đến đến khi gặp được một người phụ nữ với hoàn cảnh giống mình.

“Tôi nghĩ mình sẽ độc thân tới bị tiêu diệt”, anh Pramod Kumar, 47 tuổi, sống tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, giải bày. Người đàn ông này chỉ cao khoảng 61 centimet, do đó anh luôn cảm nhận thấy tự ti về phiên bản thân và nghĩ rằng mình sẽ không khi nào cũng hoàn toàn thậm chí lấy được vợ hay tìm được một người phụ nữ ở theo người tới cuối đời.

Thế nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi sau khi anh Pramod gặp được cô Poonam Devi, 33 tuổi. Cô Poonam cao khoảng một m, chỉ to lớn hơn nữa anh Pramod không đến 40 centimet. hai bạn trẻ này sẽ mắc phải căn dịch lùn bẩm sinh khi sinh ra khiến họ không thể phát triển độ cao được, đồng thời sức khỏe thể hóa học cũng yếu hơn người tầm thường.

Chú rể 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, nhìn sang cô dâu còn choáng váng hơn - 1

Anh Pramod giải bày: “Một người dân địa phương sẽ giới thiệu đến 2 địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM gặp nhau vì anh đó biết cả hai đều còn độc thân. Đối với tôi đó là một tình yêu sét đánh. địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM yêu nhau ngay sau lần gặp đầu tiên. Mọi thứ giữa địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM tiến triển nhanh chóng và địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM quyết định kết hôn chỉ với sau một thời gian ngắn. Tôi rất hạnh phúc khi tìm thấy tình yêu của đời mình và sẽ không khi nào thay đổi bất kể điều gì”.

Đầu tháng 3/năm năm nay, đám cưới giữa chú rể Pramod và nàng dâu Poonam sẽ diễn ra tại bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Đây là một đám cưới vô thuộc công phu và hoành tráng, được tổ chức theo truyền thông địa phương để kỷ niệm ngày trọng đại của hai bạn trẻ quánh thù quan trọng.

“địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM kết hôn trong một đám cưới trọng đại. Đó là ngày hạnh phúc nhất trong thời đại tôi. địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM yêu nhau rất nhiều”, anh Pramod vui vẻ nói.

Chú rể 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, nhìn sang cô dâu còn choáng váng hơn - 2

Chú rể 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, nhìn sang cô dâu còn choáng váng hơn - 3

gần đó, nàng dâu Poonam cũng giải bày: “thời đại của tôi sẽ rất đơn chiếc trước khi tôi gặp được anh Pramod. Anh đó là một người đàn ông đáng kinh ngạc. Tôi cảm nhận thấy vô thuộc hàm ân và trân trọng món quà mà ck tôi sẽ tặng đến tôi”.

Trong đám cưới của chú ấy rể Pramod và nàng dâu Poonam, rất nhiều người thân và đồng minh sẽ tới tham dự, chúc mừng hạnh phúc đến hai bạn trẻ. Chú rể Pramod nói thêm rằng anh sẽ mất 22 năm tìm kiếm và đợi đón đến ngày tìm được người phụ nữ của đời mình.

Sau khi kết hôn, anh Pramod và cô Poonam cũng ghi tên mình vào danh sách những hai bạn trẻ thấp nhất thế giới. hai bạn trẻ này chỉ to lớn hơn nữa 0,một m so với cặp vợ ck thấp nhất thế giới là anh Douglas Maistre Breger domain authority Silva và cô Claudia Pereira Rocha.

Chú rể 61 centimet cưới vợ kém 13 tuổi, nhìn sang nàng dâu còn sock hơn | I – Max

Chú rể 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, nhìn sang cô dâu còn choáng váng hơn - 4

Tuy nhiên, anh Pramod và cô Poonam không quan tâm đến chuyện xác lập kỷ lục. Mối bận tâm của chính mình là họ và bị những người dân địa phương bắt nạt hoặc mỉm cười chê vì độ cao của chính mình. “Mọi người nói mọi thứ, mọi lúc. Nhiều người nghĩ rằng địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM không thể hòa nhập với xã hội được. Nhưng địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM không quan tâm tới những gì mọi người buôn dưa lê. Họ chỉ đang ghen tỵ khi thấy địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM là một cặp vợ ck hạnh phúc. Sự xấu số trong thời đại khiến họ nói ra những lời như vậy”, cô Poonam nói.

Sau khi kết hôn, anh Pramod và cô Poonam cũng hy vọng sẽ tìm được một công ăn việc làm phù hợp để ổn định thời đại, xây dựng tổ nóng áp gia đình.

Chú rể 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, nhìn sang cô dâu còn choáng váng hơn - 5

Anh Pramod nói thêm: “Tôi đang già đi và điều này khiến tôi lo lắng rất nhiều vì tôi trước đó không từng ở mặt ai trước đây. Tôi sẽ nghĩ mình sẽ đơn chiếc tới già đến đến khi gặp được Poonam và cô đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với tôi. hiện giờ tôi muốn làm việc để giúp thời đại của địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM tốt đẹp hơn.

hiện giờ, làm việc là mối quan tâm duy nhất của địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM. cả hai địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM đều không tìm được làm việc thích hợp với phiên bản thân. Nhưng địa chỉ doanh nghiệp lớn SEO Website CAM sẽ chỉ hướng về phía trước mà không nhìn lại”.

từ khóa: Chú rể 61 centimet cưới vợ kém 13 tuổi, nhìn sang nàng dâu còn sock hơn | I – Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *