Cách hack game khủng long chi tiết A-Z cực dễ

Chúng ta dường như không còn xa lạ gì với trò chơi giải trí chú khủng long xuất hiện trên trình duyệt Chrome mỗi khi rớt mạng. Tựa game này có cấu hình đồ họa 2D đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn, hấp dẫn để giải trí.

Vì game khủng long này có cách thức lập trình đơn giản nên việc hack hoàn toàn không có gì quá khó khăn. Nội dung bài viết hôm nay nhằm chia sẻ đến bạn full cách hack game khủng long. Bạn có thể tham khảo qua bài viết của i-max.vn để lựa chọn cho mình cách hack game phù hợp nhất. 

Bạn biết gì về game khủng long trên Chrome 

Về cơ bản, loại game này chỉ có trên trình duyệt Chrome hay những trình duyệt dùng chung nhân Chromium: Cốc Cốc, Opera, Yandex,…

Game được thiết kế với cấu hình rất nhẹ, chỉ bao gồm 8 Bit Pixel nên không sử dụng đồ họa 3D, 4D giống như những tựa game “bom tấn” hiện tại.

Cách chơi game thì không thể đơn giản hơn, nhiệm vụ của bạn cần làm đó là điều khiển một chú khủng long vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi.

hack khủng long
Game khủng long có cách thức lập trình đơn giản

Việc điều khiển chú khủng long chỉ đơn giản là sử dụng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải trên bàn phím máy tính. Chú khủng long sẽ liên tục nhảy lên cao, cúi thấp người, né trái, né phải để vượt chướng ngại vật và tránh va chạm vào những chú chim bất chợt bay qua. 

Chú khủng long trong game không có bất cứ quyền “hồi sinh’ nào. Chỉ cần va chạm vào một trong những thứ xuất hiện trên đường đi, lập tức sẽ kết thúc trò chơi. Đương nhiên nếu bạn muốn chinh phục game, sẽ phải điều khiển khủng long di chuyển lại từ những bước ban đầu. 

Cùng là khủng long game – Tải về hungry dragon hack tiền kim cương không giới hạn

Chia sẻ một số cách hack game khủng long 

Tất cả những cách hack trò khủng long dưới đây đều được áp dụng thành công. Vì vậy bạn có thể yên tâm nghiên cứu và lựa chọn trải nghiệm: 

Cách hack game khủng long không cần ngắt kết nối mạng 

Khi đã truy cập vào giao diện game, bạn tiếp tục nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Shift + C. Một lưu ý nhỏ cho bạn là cần chuyển sang chế độ Tab Console và chọn khả năng sử dụng  code JavaScript. Lúc này sẽ có giao diện gõ code hiện lên, việc bạn cần là nhập mã code bên trên vào ô trống và chờ đợi. 

Cách hack game khủng long không đụng vào cây 

Trong khung viết code, bạn dán vào dòng chữ: Runner.instance_.gameOver = function(). 

Sau khi nhập xong nhấn chọn Enter là có thể hack cho chú khủng long di chuyển dễ dàng. Mọi chướng ngại vật là cây trên đường đi đều sẽ không làm chú khủng long mất mạng. 

cách hack game khủng long
Tất cả những cách hack trò khủng long đều được áp dụng thành công

Cách hack game khủng long đẩy nhanh chạy 

Về cách áp dụng mã code, gần giống như cách chúng tôi mách bạn ở phía trên. Trong ô chữ trống bạn gõ vào dòng lệnh: Runner.instance_.setSpeed(1000). 

Con số 1000 cuối dòng lệnh bạn có thể thay bằng số khác, với con số khác nhau thì tốc độ của khủng long cũng sẽ có sự khác biệt. 

Cách hack game khủng long đứng yên tăng điểm 

Đây quả là một trong những lệnh hack thú vị, khi mà chú khủng long của bạn chỉ cần đứng yên mà điểm số vẫn tăng đều. Bạn chỉ cần nhập đoạn code sau vào ô trống: Runner.instance_.playingIntro= true. 

Một lưu ý nhỏ cho bạn là cách hack này chỉ thực hiện thành công ngay khi khủng long bắt đầu chạy. 

Tải Temple Run 2 hack: Thằng người bất tử mới nhất 2022

Cách hack game khủng long trở lại bình thường và lưu điểm 

Sau khi hack game khủng long và chơi được một khoảng thời gian. Bạn muốn thoát game nhưng vẫn lưu lại số điểm mình đang sở hữu. Vậy có cách nào để thực hiện điều đó hay không? 

Sau khi hack, bạn sẽ không thể để chú khủng long của mình “mất mạng” nếu chỉ va chạm vào cây xương rồng trên đường di chuyển. 

hack game khủng long
Sau khi hack, bạn sẽ không thể để chú khủng long của mình “mất mạng”

Nhưng bạn hãy nhớ lại, ban đầu bạn có nhập lệnh đầu tiên để hack khủng long đó cũng mà mã code khủng long game over. Khi bạn muốn dừng cuộc chơi của chú khủng long, bạn chỉ cần nhập lại mã lệnh đó là được. 

Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1:  Cần mở lại Chrome DevTools. 
  • Bước 2: Nhập vào ô trống mã code Runner.prototype.gameOver = original 
  • Bước 3: Nhấn Enter và chờ số điểm bạn có được lưu lại, sau đó thoát game như bình thường. 

Ưu điểm khi hack game khủng long 

Mặc dù chỉ là do trò chơi khi trình duyệt bị mất mạng, nhưng game khủng long đã được “tiến hóa” đáng kể. Tất cả những trải nghiệm, tính năng trong game đều mang đến cho bạn cảm nhận thú vị nhất. 

Ưu điểm hack game khủng log nhảy

Thực hiện cách hack game khủng long mang đến những ưu điểm như: 

  • Chú khủng long của bạn có thể tự do di chuyển mà không lo sợ sẽ phải “mất mạng’ nếu có xảy ra va chạm. 
  • Tốc độ di chuyển của khủng long sẽ nhanh hơn bình thường gấp nhiều lần. 
  • Khủng long đứng im tại một vị trí nhưng nếu đã hack game thì vẫn có thể làm cho số điểm tăng vọt. 

Bạn còn có thể tham gia thi đua với những người chơi khác để xem ai là người giữ cho khủng long sống sót lâu nhất. bảng xếp hạng cập nhật số điểm sẽ giúp bạn phân định thắng bại. 

code khủng long
Mặc dù chỉ là do trò chơi khi trình duyệt bị mất mạng, nhưng game khủng long đã được “tiến hóa” đáng kể

Chrome dino hack game không tiêu tốn dung lượng

Một điều tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm trò chơi khủng long nhưng lo ngại việc ngắt kết nối mạng. Đó là bạn có thể tải ứng dụng Dino T-Rex trên chính cửa hàng Ch Play của điện thoại Android. 

Với hệ điều hành iOS, để chơi game khủng long bạn chỉ cần mở điện thoại ở chế độ máy bay và truy cập vào trình duyệt. 

Game khủng long khi mất mạng không làm tiêu tốn dung lượng hay khiến thiết bị của bạn gặp phải bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt trò chơi còn thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, ngay cả các bạn thiếu nhi cũng có thể chơi. 

Cách hack game cá mập vô hạn tiền với nhiều tính năng đỉnh nhất

Kết luận

Nội dung trên chia sẻ về cách hack game khủng long trên trình duyệt Chrome khi mất mạng. Mong rằng với nội dung này, bạn sẽ dễ dàng duy trì thời gian tồn tại của chú khủng long trong suốt quá trình chơi game. 

I-max.vn còn nhiều tựa game hack cho bà con, xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *