Cách giả lập PS2 để trò chơi Play trên PC

Cách giả lập PS2 để trò chơi Play trên PC | I-max.Vn

Ngoài thị trường những chiếc máy PS2 khá rẻ với chỉ vài trăm ngàn, tuy nhiên chúng ta thậm chí chơi PS2 bằng phương pháp giả lập trên PC. Với cách Trên thực tế bạn vẫn thậm chí trải nghiệm những tựa trò chơi như: PES6, GTA III,…trên cỗ máy huyền thoại Trên thực tế mà ko nhất thiết phải sở hữu một chiếc máy PS2.

 

Tuy thị trường trò chơi Play PS4 đang vẫn còn đó thịnh hành, thậm chí là sắp ra thị lực PS5 nhưng dòng máy PS2 huyền thoại vẫn “sống” trong xã hội trò chơi thủ. Ngoài thị trường những chiếc máy PS2 khá rẻ với chỉ vài trăm ngàn, tuy nhiên chúng ta thậm chí chơi PS2 bằng phương pháp giả lập trên PC. Với cách Trên thực tế bạn vẫn thậm chí trải nghiệm những tựa trò chơi như: PES6, GTA III,…trên cỗ máy huyền thoại Trên thực tế mà ko nhất thiết phải sở hữu một chiếc máy PS2. 

Với một cỗ máy PC, cùng một chiếc tay cầm trò chơi Play được bán rộng thoải mái trên thị trường với nhiều mẫu mã đẹp thị lực, thậm chí bạn thậm chí sử dụng ngay bàn phím của máy tính để trò chơi Play vô cùng thoải mái.

Hướng dẫn: Cách giả lập PS2 để chơi game trên PC

Trong nội dung bài viết Trên thực tế Lag.vn sẽ hướng dẫn chúng ta phương pháp để giả lập PS2 trên PC vô cùng giản dị bằng những thao tác dưới trên đây.

Bước một: trước tiên chúng ta truy vấn vào website và tải ứng dụng PCSX2 và tải ứng dụng PCSX2 tại trên đây : https://pcsx2.net/tải về/releases/windows.html . Sau lúc tải về bạn dạng cài 17MB, chúng ta setup như một ứng dụng thường thì. 

Hướng dẫn: Cách giả lập PS2 để chơi game trên PC  2

Bước 2: Tải BIOS cho máy PS2

Mỗi chiếc máy PS2 đều sở hữu BIOS thích ứng với phân vòng mà nó được xuất kho. Thường thì chúng ta sẽ lựa sắm bạn dạng BIOS Bắc Mỹ để chơi được mọi trò chơi tiếng Anh được phát hành tại trên đây. Trong một trong những trường hợp hạn hữu, chúng ta sẽ phải sử dụng BIOS của Nhật bạn dạng hoặc EU. những chúng ta hãy tải ngay BIOS cho PS2 Trên thực tế tại trên đây: http://www.emuparadise.me/biosfiles/Ps2%20bios.zip

Hướng dẫn: Cách giả lập PS2 để chơi game trên PC  3

Sau lúc giải nén file zip, chúng ta khởi động PCSX2 và lựa sắm thư mục BIOS. Sau đó chúng ta sẽ được sắm những file BIOS với sẵn. 

 

Bước 3: Tuỳ chỉnh controller

nếu khách hàng với tay cầm Xbox 360 hoặc Xbox One kết nối với máy tính, khối hệ thống mặc định sẽ tự ưng thuận và chuyển chúng thành tay cầm PS2. Tuy nhiên bạn vẫn thậm chí đặt lại chỉnh sửa tinh chỉnh trò chơi bằng bàn phím bằng phương pháp sắm Config/Controller/Plugin Settings: 

Hướng dẫn: Cách giả lập PS2 để chơi game trên PC  4

Hướng dẫn: Cách giả lập PS2 để chơi game trên PC  5

Bước 4: tải về trò chơi và thưởng thức

Bước Trên thực tế dễ nhất, nhưng lại là lâu nhất vì chúng ta sẽ phải tải về những file ISO của trò chơi PS2 về chơi. Tin tốt là với những website như Emuparadise, bạn thậm chí tải miễn phí những trò chơi Trên thực tế để thưởng thức. Danh sách trò chơi thậm chí tìm thấy trên đây: http://www.emuparadise.me/Sony_Playstation_2_ISOs/41

Hướng dẫn: Cách giả lập PS2 để chơi game trên PC  6

Điều mà bạn cần lưu ý là phải sắm và tải về bạn dạng ROM đúng với phân vùng bạn đã lựa sắm để trò chơi chạy một cách tuyệt vời. Điều Trên thực tế còn với nghĩa là, ko thể tải về ROM phân vùng Nhật bạn dạng và chơi với giả lập phân vùng Mỹ. trong số file đều sở hữu ghi region ví dụ, bạn chỉ việc sắm đúng là thậm chí tải về chơi một cách thoải mái.

chúng ta chỉ việc giải nén ISO, sau đó sắm file ở menu bằng phương pháp sắm CDVD/Iso Selector/Browse, sau đó sắm System/Boot CDVD. Nếu muốn xem lại menu chính thậm chí sắm full, còn muốn trò chơi Play ngay thậm chí sắm fast..

Chúc chúng ta thành công! 

Keyword : Cách giả lập PS2 để trò chơi Play trên PC | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi miễn phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *