Cách để Lên đỉnh viên mãn ít người biết

Bài viết: Cách để Lên đỉnh viên mãn ít người biết

Hầu hết phụ nữ ủy thác cho đàn ông trong chuyện chăn gối. Đa phần đàn ông chỉ muốn yêu cầu đối tác của họ yêu và hiểu mình. Các cặp đôi quên mất rằng việc khơi dậy cảm xúc cho nhau sẽ giúp cuộc yêu của họ trở nên thăng hoa và cao trào.

Cách để Lên đỉnh viên mãn

Nếu như mọi cuộc yêu đều có những phút dạo đầu giống nhau và khởi động từ 1 vị trí cũ sẽ rất nhàm chán. Bạn không chỉ chăm chăm vuốt ve hay làm 1 cách chỉ vào cậu nhỏ của chàng. Bạn đã bao giờ thử “kích dục” tai, chân, đùi, trán, rốn… Cảm giác khi “yêu” là một trong những liều thuốc thần kỳ giúp bạn tiếp cận thiên đường tình dục. Và các chàng trai, thay vì kích thích chỉ trau truất đôi gò núi hồng đào của cô ấy, chàng có thể hôn nhẹ lên má cô ấy, cắn nhẹ lên tai cô ấy, và khen ngợi cơ thể cô ấy về mùi da thơm phức của nàng, đặc biệt là trong suốt thời gian diễn ra cuộc yêu.

Xóa bỏ kế hoạch yêu

Nhiều cặp đôi sẽ sắp xếp ngày yêu nhau! Bạn có biết rằng điều này đã giết chết sự lãng mạn và cảm xúc và cho phép bạn thăng hoa? Bộ đồ lót gợi cảm mới mua … Người đàn ông đã sẵn sàng cho một cuộc yêu mới, ở bất kì vị trí nào. Hãy chọn quan hệ tình dục ở những nơi khác nhau (phòng khách, nhà bếp, phòng tắm). Tuy nhiên, cần duy trì sự cân bằng giữa hành vi đảm bảo an toàn và không quá mạo hiểm dẫn đến sự cố không muốn nhé. Đây là Cách để Lên đỉnh viên mãn mà nhiều người hay bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao bị gãy dương vật khi lâm trận?

Cách để Lên đỉnh viên mãn ít người biết
Cách để Lên đỉnh viên mãn ít người biết

Khơi gợi cảm xúc

Trong mắt hầu hết mỗi người phụ nữ, đàn ông là người dẫn dắt và hướng dẫn các hành vi quan hệ tình dục. Nếu chàng trai tỏ ra điêu luyện nhưng không có chút kinh nghiệm nào, sẽ khiến cô ấy thất vọng, nghi ngờ và làm cô ấy nản lòng. Rất ít cặp đôi đạt cực khoái cùng một lúc, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy cô ấy đạt cực khoái quá sớm, và đừng cảm thấy tội lỗi khi đạt cực khoái một mình. Theo thời gian, khi hai người có nhiều trải nghiệm, khám phá và chia sẻ nhiều cảm xúc với nhau hơn, sự lệch pha ngày càng thu hẹp lại. Ngoài ra, hãy nhớ những lời yêu thương thì thầm bên tai sẽ có sức công phá ngang ngửa Viagra bạn nhé.

Đối với nam giới, cảm hứng làm tình đến một cách tự nhiên, còn để nữ giới đạt đến đỉnh cao của cuộc yêu thì cần nhiều yếu tố, học hỏi và rèn luyện. Vì vậy, cần rất nhiều yếu tố để cả hai có thể đạt đỉnh lúc thăng hoa. Đối với phụ nữ, hãy bỏ đi sự e dè và ngại ngần để bộc lộ cảm xúc và niềm vui của mình. Đàn ông rất chán ghét việc gần gũi bạn đời trong tình trạng hờ hững, lạnh nhạt, hụt hẫng… Còn đàn ông hãy để ý đến suy nghĩ của đối phương và bày tỏ cảm xúc. Khi phụ nữ bắt đầu yêu trong tình trạng căng thẳng và áp lực, khoái cảm sẽ biến mất, họ chỉ giả vờ làm hài lòng đối tác của mình.

Xem thêm: Nam giới đau tức bìu có bị ung thư tinh hoàn không?

Âm nhạc giúp tình dục thêm thăng hoa

Âm nhạc rất hữu ích cho tình dục. Nghe nhạc rất có lợi cho sức khỏe não bộ. Các vùng não kích thích con người gần như được kích hoạt ngay lập tức khi nghe bản nhạc yêu thích của họ. Trên thực tế, nhiều người cảm thấy rằng ngay khi giai điệu của một bài hát được phát lên, ham muốn tình dục của họ trỗi dậy. Trong môi trường phù hợp và âm lượng phù hợp, âm nhạc có thể nâng cao bất kỳ cảm xúc nào mà bạn đang trải qua. Đây là Cách để Lên đỉnh mà ít người để ý.

Ngoài ra, âm nhạc có thể giúp tăng khả năng kích thích tình dục của bạn. Bạn có thể coi mỗi loại nhạc là một yếu tố giúp kể một câu chuyện tình yêu hay hơn. Âm nhạc là chất xúc tác vô giá để thỏa mãn tình dục, nếu bạn nghe bản nhạc yêu thích càng lâu thì hiệu quả càng tốt. Mặc dù âm nhạc có thể đánh thức ham muốn nhưng bạn cần hiểu rằng quan hệ tình dục bao gồm nhiều hành động khác, vì vậy hãy cố gắng điều chỉnh âm lượng để cả hai cùng cảm thấy thoải mái, để những bữa tiệc yêu luôn tuyệt vời.

cách để lên đỉnh
cách để lên đỉnh

Tình dục giống như một kho báu, đàn ông cần phải có thần chú, chỉ cần đọc đúng câu thần chú là cánh cửa kho báu sẽ mở ra ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, cử chỉ và hành động của bạn rất quan trọng nhưng lời nói lại là liều thuốc tâm lý ảnh hưởng mạnh mẽ đến ham muốn của bạn. Chúng ta hãy nói những lời âu yếm nhất khi chúng ta đến gần và nói lời cảm ơn với nhau khi chúng ta lên đến đỉnh. Tình dục hài hòa sẽ thúc đẩy rất nhiều hạnh phúc trọn vẹn của bạn, vì vậy hãy bày tỏ quan điểm của mình theo cách phù hợp với ý định của đối tác.

TS. Trần Khánh

Chuyên mục: Wiki hỏi đáp

keyword: cách để lên đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *