Brian Tracy là ai ? cuộc đời và sự nghiệp của ông

Brian Tracy là ai ? cuộc đời và sự nghiệp của ông – tcxd.vn | I-max.Vn

Brian Tracy được nghe tới là một Speeker truyền động lực trong marketing, những lời khuyên của ông đã mang tác dụng thay đổi sự nghiệp cho nhiều người. Cùng tìm hiểu Brian Tracy là ai? Và tìm hiểu thêm những câu nói hay nhất để truyền thêm nguồn ý tưởng cho mình nhé!

Brian Tracy sinh ngày 5/một/1944 là một tác giả, nhân viên đào tạo và huấn luyện và phát triển cá thể người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục từ ngữ ko giống nhau.

Brian Tracy sinh ngày 5/1/1944 là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau.
Brian Tracy sinh ngày 5/một/1944 là một tác giả, nhân viên đào tạo và huấn luyện và phát triển cá thể người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục từ ngữ ko giống nhau.

Trong số đó, một trong những cuốn sách nổi tiếng như “The Psychology of Achievement, Eat That Frog và Earn What You’re Really Worth”.

Brian Tracy vươn lên thành công từ một đứa trẻ hay gây rắc rối trong nhà nghèo khổ phải vật lộn để trả những hóa đơn đang trở thành quản trị và Giám đốc điều hành của 3 liên doanh giá trị hàng triệu dola mang trụ sở tại Solana Beach, California.

Thời niên thiếu Brian Tracy

Brian được sinh ra ở Vancouver, Canada năm 1944. phụ vương ông ko tồn tại làm việc thường xuyên, nên ông và 3 bằng hữu của tớ đã quen sống với quần áo từ thiện.

Thời niên thiếu Brian Tracy Brian được sinh ra ở Vancouver, Canada năm 1944. Cha ông không có công việc thường xuyên, nên ông và 3 anh em của mình đã quen sống với quần áo từ thiện.
Thời niên thiếu Brian Tracy Brian được sinh ra ở Vancouver, Canada năm 1944. phụ vương ông ko tồn tại làm việc thường xuyên, nên ông và 3 bằng hữu của tớ đã quen sống với quần áo từ thiện.

Ông bỏ học sớm và chính thức một thị trường đời thường từ lúc còn trẻ với những làm việc việc nhọc, yên cầu thể lực, Tính tới lúc ông chính thức chuyến du hành của tớ vào những năm 20 tuổi.

Vào năm 20 tuổi, Brian mang được khoản tích lũy đủ để chính thức đi du ngoạn. Ông lấy xe ra khỏi Canada và sau đó qua Bắc Mỹ, trước lúc bắt một con tàu tới Anh.

Từ đó, ông đạp xe qua Anh và Tây Ban Nha tới Gibraltar. Chuyến du hành của ông kéo dãn dài 8 năm và đưa ông đi qua sa mạc Sahara, cùng với những người bạn nơi ông mang trải nghiệm cận tử qua khung cảnh khắc nghiệt.

Sống sót qua nhiều nguy hiểm và những cuộc phiêu lưu, thị trường đời thường của ông chính thức hình thành và ông thao tác cùng với TS nổi tiếng Albert Schiweitzer ở Nam Phi.

Sau hai năm sống ở Johannesburg, ông rời đi và đi du ngoạn nhiều hơn thế. Ông thao tác một thời hạn ngắn ở London và sau đó lưu diễn qua những khu vực Châu Âu và Trung Đông. sau cùng rời khỏi Ấn Độ tới Malaysia, Singapore và định cư lại trong hai năm ở Thái Lan.

Sự nghiệp của Brian Tracy

Brian Tracy đã tiếp tục việc học của tớ và lấy bằng thạc sĩ marketing tại ĐH Alberta ở tuổi 30. Ông thao tác trong nghành ngất xỉu sản, nhập khẩu và phân phối ô tô, tiếp thị, bán thành phầm, quảng cáo, đào tạo và huấn luyện và tư vấn.

Sự nghiệp của Brian Tracy Brian Tracy đã tiếp tục việc học của mình và lấy bằng thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Alberta ở tuổi 30. Ông làm việc trong lĩnh vực bất động sản, nhập khẩu và phân phối ô tô, tiếp thị, bán hàng, quảng cáo, đào tạo và tư vấn.
Sự nghiệp của Brian Tracy Brian Tracy đã tiếp tục việc học của tớ và lấy bằng thạc sĩ marketing tại ĐH Alberta ở tuổi 30. Ông thao tác trong nghành ngất xỉu sản, nhập khẩu và phân phối ô tô, tiếp thị, bán thành phầm, quảng cáo, đào tạo và huấn luyện và tư vấn.

Sau đó thì trở thành giám đốc điều hành của liên doanh Brian Tracy International do ông xây dựng năm 1984 tại Vancouver, Canada. liên doanh chuyên đào tạo và huấn luyện và phát triển những cá thể và tổ chức sẽ tư vấn họ đạt được những tiềm năng marketing cá thể một cách nhanh gọn lẹ và xuất hiện suất cao.

Chính cách tiếp cận năng động trong giảng dạy của ông đã tác động tới hơn 5.000.000 người trên khắp Hoa Kỳ, Canada và 55 vương quốc khác trên phần lớn phần lớn thị trường quốc tế.

Ông đã nghiên cứu và phân tích những chủ đề lớn từ kinh tế tài chính, phát triển cá thể, lịch sử vẻ vang và triết lý marketing và ông đang trở thành nhân viên trong nhiều nghành ko giống nhau.

Ông là một Speeker nổi tiếng với số lượng 250.000 người mỗi năm tham gia hội thảo do ông tổ chức. cạnh bên, ông sẽ là một doanh nghiệp – tư vấn marketing điều hành cho hơn 1000 liên doanh trên phần lớn phần lớn thị trường quốc tế.

Trong số đó, ông thường nói về những chủ đề bán thành phầm và tiếp thị, lòng tự trọng và thiết lập tiềm năng, làm thế nào để tạo ra những thay đổi tư tưởng mang lại thành công ngay lập tức và lâu dài.

Những thành tựu đạt được của ông Brian Tracy

Ông đã viết rất nhiều cuốn sách tự tư vấn trong sự nghiệp của tớ. Nhiều cuốn sách của ông bao hàm: Maximum Achievements, Eat that Frog, Time Power, Goals and The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success, trở thành những cuốn sách hút khách trên phần lớn thị trường quốc tế và được dịch sang nhiều từ ngữ ko giống nhau.

Những thành tựu đạt được của ông Brian Tracy Ông đã viết rất nhiều cuốn sách tự giúp đỡ trong sự nghiệp của mình. Nhiều cuốn sách của ông bao gồm: Maximum Achievements, Eat that Frog, Time Power, Goals and The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success
Những thành tựu đạt được của ông Brian Tracy Ông đã viết rất nhiều cuốn sách tự tư vấn trong sự nghiệp của tớ. Nhiều cuốn sách của ông bao hàm: Maximum Achievements, Eat that Frog, Time Power, Goals and The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success

Danh sách những cuốn sách của Brian Tracy được dịch sang tiếng Việt bao hàm:

– 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

– Để xuất hiện suất cao trong làm việc (Eat that Frog)

– Những đòn tư tưởng trong bán thành phầm

– đoạt được tiềm năng

– Để được trọng dụng & đãi ngộ

– Thuật vận hành thời hạn

– 100 quy luật ko bao giờ thay đổi để thành công trong marketing (The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success)

– Thuật sáng tạo và giải quyết và xử lý vấn đề

– Thuật hùng biện

– Nói ít lại, làm nhiều hơn thế: 7 bước để đạt được tiềm năng cuộc đời

– ưu thế khủng hoảng rủi ro

– Thuật Đàm Phán

v/v …

Những câu nói hay nhất của ông Brian Tracy

Brian Tracy là một Speeker truyền ý tưởng cho nhiều người trải qua những câu nói vô cùng ý nghĩa của ông. Dưới phía trên Shop chúng tôi xin trích một số trong những câu nói hay nhất của ông cho chính mình tìm hiểu thêm:

Những câu nói hay nhất của ông Brian Tracy Brian Tracy là một diễn giả truyền cảm hứng cho nhiều người thông qua những câu nói vô cùng ý nghĩa của ông
Những câu nói hay nhất của ông Brian Tracy Brian Tracy là một Speeker truyền ý tưởng cho nhiều người trải qua những câu nói vô cùng ý nghĩa của ông

– Tài sản lớn nhất của liên doanh là thời hạn thao tác kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của liên doanh là thời hạn.

– Những người thành công luôn luôn luôn luôn tìm kiếm thời cơ sẽ tư vấn đỡ người khác. Những người ko thành công luôn luôn luôn luôn thiết yếu “Tôi được lợi gì?”.

– vấn đề trọng yếu thành công là triệu tập lý trí của con người vào những điều chúng ta muốn chứ ko phải những điều chúng ta sợ.

– Bạn càng tìm kiếm sự đảm bảo an phần lớn, bạn càng ko tồn tại nhiều nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm thời cơ, bạn càng mà thậm chí đạt được sự đảm bảo an phần lớn mà mình muốn.

– Bạn từ đâu tới ko trọng yếu. phần lớn bộ những gì trọng yếu là bạn đang đi đâu.

mái ấm gia đình ông Brian Tracy

Ông Brian Tracy mang một mái ấm gia đình nụ cười, anh kết hôn với tình yêu của đời là bà Barbara, họ mang với nhau 4 người con và sống ở San Diego. Năm 2010, Tracy được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng mức độ 3.

Gia đình ông Brian Tracy Ông Brian Tracy có một gia đình hạnh phúc, anh kết hôn với tình yêu của đời là bà Barbara, họ có với nhau 4 người con và sống ở San Diego
mái ấm gia đình ông Brian Tracy Ông Brian Tracy mang một mái ấm gia đình nụ cười, anh kết hôn với tình yêu của đời là bà Barbara, họ mang với nhau 4 người con và sống ở San Diego

sẽ tư vấn bạn dạng thân và những người khác chịu nghịch cảnh tương tự ông, ông đã ghi lại những mức độ trị liệu và trải nghiệm những chứng bệnh thời gian này trên video. Video thời gian này đã giúp nhiều người xem tương tự Tracy muốn, Hiện tại ông đã trọn vẹn thoát khỏi ung thư.

Trên phía trên là thông tin về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của ông Brian Tracy. mà thậm chí nói, ông là một tấm gương của sự vượt qua số phận, ko chấp nhập số phận cơ cực, bị bệnh. Chính những giá trị mà ông trao đi thì Speeker Brian Tracy là chiếc tên đã được nhiều người nghe tới, yêu quý hơn rất nhiều.

Keyword : Brian Tracy là ai ? cuộc đời và sự nghiệp của ông – tcxd.vn | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 xác định 2000+ Nick trò chơi ko tính tiền Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Tiểu Sử Ca Sĩ Tại : https://i-max.vn/nguoi-noi-tieng/doanh-nhan/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *