âm khí và dương khí Sư – Tổng hợp và giải thích toàn cỗ cụm hiệu ứng khống chế và hiệu ứng buff tốt trong game, Newbie nên biết ngay !

âm khí và dương khí Sư – Tổng hợp và giải thích toàn cỗ cụm hiệu ứng khống chế và hiệu ứng buff tốt trong game, Newbie nên biết ngay ! | I-max.Vn

giải bày tổng hợp toàn cỗ cụm hiệu ứng tốt và bất lợi trong tựa game âm khí và dương khí Sư để mang lại những người đùa mới cũng tương đối thậm chí nắm rõ được phương thức hoạt động của game

giải bày được sưu tầm từ Fanpage âm khí và dương khí SƯ GAME – nói chuyện Linh Tinh

Image result for onmyoji debuffs

một. Hiệu ứng tốt và hiệu ứng xấu thông thường

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 • cụm hiệu ứng phổ thông này thường xuất hiện ở kỹ năng main và thức thần, hiệu ứng buff/debuff của ngự hồn ít dòng hiển thị icon lên đầu đối tượng lắm. 
 • cụm buff và debuff và bị xua tan hoặc không. Ví dụ tăng giảm dame của Seimei đều và bị xua tan, còn buff thủ của công chúa ống Tre không bị xóa chả hạn. Giảm công từ đòn đánh thường của Liên cũng ko bị xua…. Muốn biết đơn cử thì tất nhiên là dựa vào kinh nghiệm đùa nhiều rồi, kể ra thì đến vài ngày mới hết mất 
 • cụm buff và debuff đều cũng tương đối thậm chí thuộc dồn hoặc triệt tiêu nhau lấy giá trị đỉnh cao. Ví dụ buff công của Thố/Dú bị buff dame của Seimei triệt tiêu và reset skill buff của đội này liên tục. Nếu triệt tiêu nhau thì dòng cũ nhỏ hơn sẽ bặt tăm, chỉ hiển thị buff to lớn hơn nữa còn sót lại. 
 • Còn trong trường hợp thuộc dồn thì cụm buff/debuff giống hệt nhau sẽ hiển thị đồng thời song song. Ta sẽ thấy rõ rệt trên đầu mục tiêu mang 2 icon thanh kiếm hoặc gì đó… Ví dụ là debuff của Quỷ Xích thuộc dồn với bùa diệt Seimei nên sẽ thấy mục tiêu dính 2 dòng icon hình giáp nứt màu đỏ. 
 • Rõ ràng là buff công buff dame khác nhau. Dame là giá trị máu cụm cụm cụm hành khách sẽ rút của mục tiêu sau khi quy đổi giá trị %công từ kỹ năng. điều này phân biệt rõ nhất là Huỳnh Thảo. Thảo buff máu theo công, nên chỉ mất buff công của Thố/Dú mới tăng giá trị hồi máu, còn buff của Seimei na ná cờ lệnh trọng tài trong rank thì không. Giảm thủ tăng sát thương phải nhận cũng vậy. truyền thống đều là làm suy yếu mục tiêu để tăng sát thương mình dội vào đầu nó. Nhưng thuộc là số lượng 30% nhưng nếu thủ quái dị trâu thì lượng dame ta gây mang lại mục tiêu sẽ tăng khá nhiều do nó trừ giáp nhiều, nhưng mấy con cái thủ cùi thì 30% mang đáng từng nào vì nó còn quy đổi công thức nữa.  Đại loại cụm cụm hành khách cứ hiểu là giảm thủ là tăng theo % – là giá trị tương đối, còn tăng sát thương gánh Chịu là giá trị tuyệt đối, tăng thẳng căng 30% lượng dame mình gây mang lại đối thủ. Còn dòng nào lợi hơn mang lại busrt-dame K.O thì tùy chỉ số thủ của mục tiêu cơ, điều này thì ít cao nhân đánh giá được lắm, vì ngự hồn nó nhân phẩm mà  
 • số lượng đi kèm với buff/debuff thường là thời gian tồn tại của hiệu ứng đó trong mấy lượt. Không mang số thì thường là hết hiệu lực phải tái kích hoạt hoặc đó là hiệu ứng vĩnh cửu kéo dài xuyên suốt cả trận. 
 • Ngoại trừ buff công từ kỹ năng cấm skill của Cổ Lung Hỏa, hầu hết cụm hiệu ứng buff tốt đều không nhìn xác thực và kháng, cứ buff là mì ăn liền luôn. 
 • Ngoại trừ debuff giảm giáp tự tay bóp d*i của Hoang Xuyên và ăn trộm bạo kích của Vô Thủ, gần như tất cả những debuff xấu đều Chịu shop tác động của xác thực và kháng.
 • Hiệu ứng debuff tự giảm tốc của Binh Dũng sau khi khiêu khích sẽ không giúp Hỏa Phụng nhà đối thủ kích hoạt choáng. 
 • Ngoài những hình tượng debuff kể trên còn một số ít hiệu ứng xấu, khống chế dị biệt khác sẽ giúp Phụng kích stun. 

2. Hiệu ứng khống chế

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 • Khiên resist của Đại Thiên Cẩu và Truy Nguyệt, chim của Hoa Điểu sẽ ngăn hoàn toàn được một trong cụm hiệu ứng khống chế kể trên. 
 • cụm hiệu ứng Choáng, Băng, đổi mới hình sẽ khiến mục tiêu dính phải không thể làm nên ăn gì, đơn cử mình muốn nói đến ở đây là hành động phản công cơ phiên bản từ Tranh, Xúc Xắc, nội tại Nura hay Hắc ốm… đó. sệt thù Shiba dính mọi hiệu ứng khống chế ở bảng này đều không cắm phản công được, Hắc ốm cũng vậy. Duy mang Nura và phản công từ Tranh thì dính trầm mặc, hồn loạn hay khiêu khích vẫn trả đòn được (Nếu bị khiêu khích sẽ trả đòn mang lại đứa khiêu khích).
 • Ngoại trừ hiệu ứng đổi mới hình, Huân và Sơn Phong khi hết cụm hiệu ứng khống chế còn sót lại sẽ được nhảy hành động. Và passive của Huân mang thuộc dồn với Sơn Phong nên nếu Huân buff khiên mang lại Sơn Tùng nhầm Sơn Phong thì khi Phong hết hiệu lực khống chế (thường là hết lượt đó) thì Phong sẽ nhảy tận 35×2% hành động. 
 • Hiệu ứng khống chế cứng mà mình vẫn chú thích là không thể hóa giải thì mang nhẽ rằng không hóa giải khi vẫn dính vào người (Ngoại trừ khả năng giải một khống chế random của Thố Hoàn), nó chỉ mất thể bị ngăn lại đầu vào khi mang khiên ngăn của Cẩu bự hoặc chim Điểu… Ngoài ra, khiên của Tiết boi sẽ giúp ngăn một lần đóng băng. 
 • Hãy chu đáo hiệu ứng ngủ mê nhé, nó dễ bị những con cái hàng gây sát thương đầu lượt như Bỉ, Trậm hay D.O.T từ đầu lâu của Kagura, Dú bóp đấy. Do nhận dame sẽ làm đối tượng tỉnh ngủ hành động công thuộc mà. 
 • Tất cả những hiệu ứng khống chế đến từ kỹ năng thức thần, main sẽ không nhìn khiên tròn. Còn cụm hiệu ứng từ ngự hồn phải phá khiên gây mất máu mới cũng tương đối thậm chí kích hoạt. Nên xài Mị Yêu và Ma Hạp,… cụm thứ thì tốt nhất đừng lên crit nếu không dễ bị khiên Địa Tạng ngăn. Vì phần lớn mình đeo mang lại pet đánh multi-hit. Riêng Bỉ hay Ngự Soạn Tân đánh một hit thì lên crit lấy dame 

3. Hiệu ứng sát thương gián tiếp

Không có văn bản thay thế tự động nào.

điểm cộng là không nhìn kháng và xác thực (găm debuff và rút được cả máu của đám quái dị vốn chảnh chó miễn kháng) nhưng nhược điểm là dễ dàng bị xua tan.

 • Vì phần lớn rút dame cuối lượt và vẫn kích passive của đối thủ nên đội này khá e dè team phòng ngự phản công như Nura, Shiba, Hắc ốm.. vì lúc hết lượt cũng chính là lúc hết hiệu lực khống chế nên bọn nó cắm trả được. 
 • Vì rút dame gián tiếp ko nhìn ngự hồn nên nếu khô máu cũng tương đối thậm chí đeo 2/2/2 lấy crit và lỗ 6 là crit dame để khi rút dame surprise madafaka đối thủ.
 • Trong nhóm này mang Trậm là imba nhất vì khi nó full 5 lông, cứ mỗi lần cắm lông vào thêm rút máu sẽ kéo 30% máu tối nhiều của mục tiêu. full bộ thuộc Kagura, ráng Sư, Sò – và đeo Tranh vừa cũng tương đối thậm chí đi phó phiên bản skin vừa cũng tương đối thậm chí hack máu bọn tanker trong PVP. Và hơn cả là do kể cả bị bất cứ hình thức khống chế phong ấn nào, khi tấn công vào người nó đều bị nó trả lại dòng lông độc lên người.
 • cụm hiệu ứng debuff này đều giúp Phụng kích choáng.
 • À riêng debuff của ngự hồn Thủ Lĩnh – Thổ Tri Chu thì chỉ debuff được quái dị thôi nhé.

4. cụm hiệu ứng sệt thù của từng thức thần

Không có văn bản thay thế tự động nào.

– Riêng về phong ấn tiêu rất: Chỉ khóa cụm kỹ năng được mô tả là tiêu rất như Hồi sinh của Nhật Hòa Phường, vì mặc dù nó nằm trong skill 3 nhưng mang nói rõ là kỹ năng tiêu rất. Những tương tác nằm trong skill nhưng không nói đơn cử là tiêu rất sẽ không bị ngăn: Ví dụ phản lông độc của Trậm, cứ đánh vào người nó là ăn lông. Hoặc Ngự Soạn Tân dính phong ấn cũng vẫn xin chào đáp ứng tên công thuộc vì nó phun dựa vào tỷ lệ nổ của kỹ năng Hồ Kết Giới chứ không hề mang nội tại nào cả. Muốn ngăn em Tân thì phải khống chế hành động như băng, choáng, đổi mới hình, ngủ hoặc mất dạy nhất là hỗn loạn để nó phun bóp đồng minh. Hay nhảy lượt của Bạch khi mang người bị tiêu diệt – bất cứ loại debuff nào cũng không cản ngăn được Bạch nhảy hành động. Ngoài ra vài tương tác phản công dựa vào điều kiện sệt thù như Shiba, Trúc. Chỉ muốn thiết lá trúc và Chân chó tồn tại trên người đồng minh là đội này cắm trả được. Khóa tiêu rất sẽ khiến lượt kế bọn nó nó không buff dấu ấn để tạo điều kiện phản công được. Muốn ngăn Chó cắm thì tốt nhất là khống chế nó do 8 hiệu ứng vẫn nói ở phần 2.

giải bày được sưu tầm từ Fanpage âm khí và dương khí SƯ GAME – nói chuyện Linh Tinh

Keyword : âm khí và dương khí Sư – Tổng hợp và giải thích toàn cỗ cụm hiệu ứng khống chế và hiệu ứng buff tốt trong game, Newbie nên biết ngay ! | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *