12 lầm tưởng tai hại khiến thành viên gia đình muôn đời không khi nào leo lên được top một ( Phần một )

12 lầm tưởng tai hại khiến thành viên gia đình muôn đời không khi nào leo lên được top một ( Phần một ) | I-max.Vn

Trong thế giới PUBG thì 12 lời khuyên này luôn được truyền tai nhau nhưng điều đó thật tai hại nếu lúc nào cũng làm theo

Ngày nay sự phổ trở thành của tựa game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS trên thế giới , sự nổi tiếng của chính nó đang và đang là thước đo không lệch nhất mang đến độ thành công của phần lớn tựa game mang thuộc phong lối nghịch Battle Royale. Nhưng dù đang hơn một năm, vẫn còn rất nhiều game thủ mang những lầm tưởng hết sức ” Ngây Thơ” trong tựa game này và không khi nào đạt top một, do đó với những điều sau thành viên gia đình phải lưu ý và tránh để rất cũng hoàn toàn thậm chí vương lên thắng cuộc được một  ván game nhé.

một. Nhảy dù ở những khu lớn đông người

Nếu thành viên gia đình là một người nghịch mang kỹ năng rất cao và lại ham mê đột kích thì những khu vực đông người là một sự lựa lựa lựa tối ưu. Nhưng nếu thành viên gia đình chỉ mất kỹ năng của một tay phun tầm trung và còn mang mong muốn được trải nghiệm đúng hóa học một trò nghịch sinh tồn hơn là phun súng thì việc thành viên gia đình bung dù ở vị trí xa nơi đông người lại là một lựa lựa lựa tối ưu hơn cả. Mặc dù là khu đông người thì sẽ mang rất nhiều súng ngon, giáp ngon và mũ ngon nhưng những thứ đó đều vô dụng nếu thành viên gia đình non tay và bị tiêu diệt ngay trước khi kịp thoát ra mẫu nơi địa ngục đó.

Những khu to đông người tỉ lệ rớt đồ ngon vô thuộc cao. Nhưng ý hỏi đặt ra là, thành viên gia đình cũng cũng hoàn toàn thậm chí sống sót luồn lách thoát ra khỏi khu vực này không? Giả sử thành viên gia đình là tay phun cứng, đồng ý thành viên gia đình solo cũng hoàn toàn thậm chí thắng một thằng, hai thằng, thậm chí là tía tứ thằng. Tuy nhiên với những khu như Pochinki, Pecado, Khu quân sự,… Liệu một tiếng súng thành viên gia đình nổ ra thì chỉ mất 4 kẻ địch tìm đến thành viên gia đình không? kiên cố hẳn rằng là rằng là không, không chỉ 4 mà là cũng hoàn toàn thậm chí chục kẻ địch. Liệu thành viên gia đình cũng cũng hoàn toàn thậm chí thắng được bọn nó? Tôi e là không!

12 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1

– Lời khuyên đầu tiên: Nếu không phải là tay súng cứng, không thích phiêu lưu mạo hiểm thì nên loot càng xa đường đựng chấp cánh càng tốt, tránh những khu đông người. Người ta chỉ quan tâm thành viên gia đình top một chứ không cần quan tâm thành viên gia đình bị rượt vì từng nào thằng đâu.

2. Khi loot xác nên nằm xuống

Điều này cũng hoàn toàn thậm chí không sai nhưng thật ra chỉ đúng khi thành viên gia đình loot ở trong nhà mà thôi. Khi ở ngoài đồng trống, nóc nhà hay đỉnh đồi… thì khả năng loot đồ này rất tai hại. Trong quá trình thành viên gia đình nằm xuống loot kiên cố gì không đạt thêm một thằng ất ơ nào đó thấy thành viên gia đình đang nằm xuống rồi lèn từ đằng sau để phơ nát gáo thành viên gia đình.

Cuối thuộc chỉ đợi thành viên gia đình nằm xuống loot đồ và sấy mang đến thành viên gia đình một băng đạn vào mồm. Tại sao việc nằm này tai hại! Đơn giản là vì khi nằm, nếu thành viên gia đình bị phun thì khó cũng hoàn toàn thậm chí di gửi né đạn được. Ước tính thành viên gia đình phải mất hơn 0.5s để cũng hoàn toàn thậm chí ngồi dậy và chạy trốn. 0.5 giây cũng đủ mang đến thành viên gia đình load lại game mới rồi đó. 

12 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1

– Lời khuyên thứ hai: Trừ khi nằm tại cover đủ tốt thì khi loot xác nên đứng, đi gửi liên tục vì phương pháp spam AWSD, kẻ địch sẽ khó ngắm phun thành viên gia đình hơn và nếu bị phun thì cũng dễ chạy trốn hơn.

3. Chạy xe hai và tía bánh thay vì xe tứ bánh

thành viên gia đình thích thử làm xúc cảm racing boy, thành viên gia đình thích thuộc đồng đội mình du lượn trên những ngọn đồi một khả năng đầy mạo hiểm. Thực sự sử dụng phương pháp này tôi rất ủng hộ, phần lớn cơ bản vì con cái xe hai và tía bánh này mọi người mới mang những video hài rất vui nhộn về PUBG. Nếu thành viên gia đình phải một phương tiện di gửi với tốc độ nhanh để vượt cầu, chạy bo, thì tôi nghĩ xe hai bánh là một lựa lựa lựa đúng.

Tuy nhiên thành viên gia đình thích di gửi một khả năng bình an, nằm tại cover để cũng hoàn toàn thậm chí nấp khi bị địch phun, thì xe tứ bánh là thứ mọi người nên tìm kiếm. Đó là không dừng lại ở việc con cái xe tứ bánh cũng hoàn toàn thậm chí chở đến tía đồng đội trong squad, giúp mang đến những pha đột kích vô thuộc tốt. nhiều thành viên gia đình sẽ không muốn hai con cái xe hai bánh để rồi bị phun bị tiêu diệt khi không nằm tại nấp ở đồng trống đâu.

12 lầm tưởng của người chơi PUBG khiến họ không bao giờ được Rank 1

– Lời khuyên thứ tía: Tránh xa con cái xe tía bánh ra nếu thành viên gia đình thích nghịch trò giải trí một khả năng một khả năng đỡ ức chế nhất. Nếu thật sự không mang phương tiên đi lại, hãy thử phun thủng cái bánh thứ tía, nó sẽ giúp xe tía lăn bánh ổn định hơn một chút.

Keyword : 12 lầm tưởng tai hại khiến thành viên gia đình muôn đời không khi nào leo lên được top một ( Phần một ) | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia số đông dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *